U23 Philippines gửi lời thách thức tới U23 Việt Nam

Chiến thắng đậm trước U23 Timor Lester giúp U23 Philippines tràn đầy tự tin khi sẽ chạm trán U23 Việt Nam ở lượt trận tiếp theo.

U23 Philippines đã ra quân rất thuận lợi khi thắng 4-0 trước U23 Timor Leste, ở lượt đầu tiên môn bóng đá nam SEA Games 31.

U23 Philippines gửi lời thách thức tới U23 Việt Nam
U23 Philippines thắng đậm trận ra quân.

Sau trận đấu, HLV Norman Fegidero cho biết: “Đây là trận thành công. Chúng tôi đến đây với mục tiêu chiến thắng. Nên tôi rất vui khởi đầu thắng như vậy”.

Vào ngày 8/5, U23 Philippines sẽ gặp U23 Việt Nam. Ông Norman Fegidero nói: “Đây sẽ là trận đấu khó khăn. Việt Nam rất mạnh. Nhưng chúng tôi sẽ có những thay đổi về chiến thuật để giành chiến thắng”.

Còn HLV Fabio Marcel da Silva của U23 Timor Leste thất vọng: “Đây là trận tồi nhất của chúng tôi trong 8 tháng, chơi khác các trận trước. Cầu thủ của tôi đã không nỗ lực hết sức”.

Ông Fabio Silva cũng lý giải về việc chỉ có 17 cầu thủ trong danh sách và không có Gali, ngôi sao trong đội hình: “Tuần trước chúng tôi thi đấu giao hữu với Malaysia. Ba cầu thủ sau đó xét nghiệm dương tính.

Một ngày trước khi đến Việt Nam, đội có thêm một cầu thủ dương tính. Trợ lý HLV thủ môn của chúng tôi cũng dương tính, tôi chỉ có một mình ở đây. Hôm qua, may mắn là một số cầu thủ xét nghiệm âm tính.

Còn về phần của Gali, cậu ấy là một cầu thủ tốt, tương lai đang đá ở châu Âu. Cậu ấy có thể chơi bóng ở châu Âu, sắp ký hợp đồng nên tôi không thể làm ảnh hưởng tới tương lai của cầu thủ này. Thế nên sẽ chỉ có vài trận đấu có cậu ấy ở SEA Games lần này”.

>> Xem thêm: Benjamin Davis quyết cùng U23 Thái Lan vô địch SEA Games 31

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM