U23 Malaysia mất ngôi sao châu Âu khi tái đấu U23 Việt Nam

HLV Brad Maloney tỏ ra tiết nuối khi ngôi sao Nooa Laine không thể tập trung cùng U23 Malaysia đợt này.

Để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022, HLV Brad Maloney đã gọi nhiều gương mặt từng thi đấu ở SEA Games 31. Ngoài ra, ông còn quyết định bổ sung một số gương mặt đáng chú ý khác. Trong đó phải kể đến Nooa Laine, cầu thủ đang thi đấu ở Phần Lan.

U23 Malaysia mất ngôi sao châu Âu khi tái đấu U23 Việt Nam
Nooa Laine không kịp góp mặt cùng U23 Malaysia.

Dù vậy, Nooa Laine vẫn chưa thể hội quân cùng U23 Malaysia vì nhiều lý do, HLV Brad Maloney nói: “Tôi đã có được bộ khung chủ chốt cho U23 Malaysia. Cửa lên U23 Malaysia rộng mở cho bất cứ ai.

Nooa Laine là một trong số những cầu thủ chơi bóng ở nước ngoài có trong kế hoạch của tôi. Cầu thủ này từng tập luyện rất tốt với cả đội vào tháng trước. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ quá trình nhập tịch của Nooa Laine lại tốn nhiều thời gian.

Vì vấn đề thời gian gấp rút, chúng tôi sẽ buộc phải bay sang Uzbekistan vào thứ Sáu (27/5) mà không có sự phục vụ của Nooa Laine. Tuy nhiên dẫu sao cầu thủ này đã để lại ấn tượng cho tôi trên sân tập”.

Nooa Laine từng được HLV Brad Maloney triệu tập để chuẩn bị cho SEA Games 31. Nhưng khi ấy cầu thủ sinh năm 2002 lại chưa hoàn thành hồ sơ nhập tịch. Cho tới hiện tại, mọi thứ vẫn chưa có tiến triển gì đáng kể.

Hồ sơ của Nooa Laine rất đáng chú ý. Dù mới ở tuổi 19 nhưng anh có tới 4 năm thi đấu chuyên nghiệp ở Phần Lan.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM