U23 Indonesia mất 2 sao nước ngoài ở trận đấu với U23 Việt Nam

Elkan Baggott và Asnawi Mangkualam vẫn chưa thể tập trung cùng U23 Indonesia.

Trong 5 cầu thủ U23 Indonesia đang thi đấu tại nước ngoài thì đội trưởng Asnawi Mangkualam và trung vệ nhập tịch Elkan Baggott đóng vai trò rất quan trọng. Cả hai đều là tuyển thủ quốc gia, thường xuyên được HLV Shin Tae Yong tin tưởng giao đá chính.

U23 Indonesia mất 2 sao nước ngoài ở trận đấu với U23 Việt Nam
Asnawi Mangkualam chưa thể tập trung cùng U23 Indonesia.

Báo chí Indonesia xem đây chính là những quân bài quan trọng để giúp U23 nước này giành chức vô địch bóng đá nam SEA Games 31. Cây viết Muhammad Adiyaksa cho biết: “Hiện nay U23 Indonesia chỉ mới có 18 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Việt Nam, hai cầu thủ chủ chốt Asnawi Mangkualam và hiện vẫn vắng mặt”.

Tờ Bola cho biết mới có 18 cầu nhiệt tình tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Shin Tae Yong. Trung vệ Elkan Baggott và Asnawi Mangkualam hiện vẫn chưa thể có mặt tại Việt Nam. Khác với thông tin ban đầu, hậu vệ 22 tuổi đang được CLB Ansan Greeners thi đấu tại giải K2-League của Hàn Quốc giữ chân. Asnawi đã xác nhận không thể có mặt trong trận đấu đầu tiên U23 Indonesia A gặp chủ nhà U23 Việt Nam vào Tối thứ Sáu (6/5/2022). Theo đó, cựu cầu thủ PSM Makassar đang thi đấu Ansan Greeners chỉ có thể gia nhập U23 Indonesia vào ngày 7 tháng 5 năm 2022, sau trận đấu với FC Anyang.

“Hậu vệ, đội trưởng Asnawi vẫn phải ra sân chơi cho Ansan Greeners trận đấu vào ngày 7 tháng 5 năm 2022. Sau đó, anh mới có thể tới Việt Nam tham gia U23 Indonesia”, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Indonesia Yunus Nusi xác nhận.

>> Xem thêm: U23 Philippines muốn tạo ra bất ngờ ở bảng đấu của U23 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM