U23 Indonesia có “quân xanh” cực chất lượng tại Hàn Quốc

Thầy trò HLV Shin Tae Yong sẽ có chuyến tập huấn cực kỳ chất lượng tại Hàn Quốc.

Theo nguồn tin của báo giới Indonesia, ĐT U23 của nước này đã bắt đầu bước vào chuyến tập huấn kéo dài gần hai tuần tại Hàn Quốc. Được biết, đội bóng xứ Vạn đảo đã sang Hàn Quốc từ ngày 16/4 vừa qua và sẽ ở lại đây cho tới ngày 29/4.

U23 Indonesia có "quân xanh" cực chất lượng tại Hàn Quốc
U23 Indonesia tập huấn chất lượng ở Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, U23 Indonesia dưới sự dẫn dắt trực tiếp của HLV Shin Tae Yong sẽ có 2 trận giao hữu bổ ích gặp các ‘quân xanh’ Pohang Steelers (vào ngày 23/4) và Daejeon Hana Citizen (ngày 27/4).

Trong đó Pohang Steelers được đánh giá là một đối thủ rất mạnh với thầy trò Shin Tae Yong . Đây đang là một trong những đội bóng giàu truyền thống nhất của bóng đá Hàn Quốc, với 5 lần vô địch K-League cùng 3 lần lên ngôi ở sân chơi AFC Champions League.

Đây chắc chắn sẽ là một dịp để dàn sao trẻ của U23 Indonesia học hỏi và nhìn ra hạn chế của bản thân, qua đó có những cải thiện trước khi bước vào chiến dịch giành vàng SEA Games.

Được biết, các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài đã không tham gia vào chuyến tập huấn lần này cùng U23 Indonesia. Đó là Asnawi Mangkualam (Ansan Greeners FC), Egy Maulana Vikri (FK Senica), Pratama Arhan (Tokyo Verdy), Saddil Ramdani (Sabah FC), và Wi tan Sulaeman (FK Senica).

>> Xem thêm: HLV Shin Tae Yong trừng phạt sao trẻ U23 Indonesia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM