Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
30/06/2022 07:27

U18 nữ Việt Nam kết thúc chuyến tập huấn ở Nhật Bản

Mới đây, U18 nữ Việt Nam đã có trận giao hữu với đội Yunogo Belle trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản chuẩn bị cho giải vô địch U18 Đông Nam vào tháng 7 tại Indonesia.

Thi đấu cùng đối thủ có trình độ, đội tuyển U18 nữ để thua với tỉ số 0-4. Nói về kết quả này, HLV Akira Ijiri chia sẻ: “Mặc dù khá tiếc về kết quả, nhưng những trận đấu như thế này sẽ giúp toàn đội nhận ra được thiếu sót. Mục tiêu của đợt tập huấn này chính là để các cầu thủ có thể tích luỹ kinh nghiệm qua từng trận đấu. Đây sẽ là những tài sản quý cho tương lai của các cầu thủ”.

U18 nữ Việt Nam kết thúc chuyến tập huấn ở Nhật Bản.

Trong chuyến tập huấn lần này tại thành phố Mimasaka (Nhật Bản), ban huấn luyện áp dụng các bài tập dựa trên nguyên lý bóng đá căn bản, lồng ghép các bài tập kỹ thuật bóng vào các buổi tập thể lực. “Các bài tập được tính toán hướng đến mục tiêu là các trận đấu chính thức sắp tới. Toàn đội sẽ cố gắng khắc phục các điểm yếu, đồng thời phát huy các điểm mạnh của từng cá nhân và tập thể”, HLV trưởng Akira Ijiri nói về kế hoạch của đội tuyển U18 nữ quốc gia.

Trước đó, U18 nữ Việt Nam cũng có các trận đấu giao hữu với đội nam thực tập sinh Việt Nam và giao lưu bóng đá với trẻ em trong thành phố Mimasaka (Nhật Bản).

Sau khi kết thúc chuyến tập huấn, đội tuyển U18 nữ quốc gia sẽ quay trở lại Việt Nam để chuẩn bị giai đoạn cuối cùng trước khi chính thức di chuyển tới Indonesia để tham gia giải U18 nữ Đông Nam Á 2022.

>> Xem thêm: 3 ngôi sao của Thái Lan tập huấn ở Leicester City

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM