Trang chủ » Đời sống » Thế giới
20/04/2022 18:55

Tỷ phú Nga 51 tuổi qua đời tại nhà riêng, thi thể nằm cạnh vợ và con gái

Một gia đình 3 người của giám đốc ngân hàng tử vong, nghi ngờ do mâu thuẫn vợ chồng.

Ngày 19/4 (theo giờ địa phương), cựu phó chủ tịch Ngân hàng GazpromBank, tỷ phú Vladislav Avayev được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong trong một căn hộ boutique ở Moscow. Đây là nơi cô con gái 26 tuổi Anastasia của ông sống. Bên cạnh thi thể của anh ta là người vợ 47 tuổi Yelena và cô con gái 13 tuổi.

Tỷ phú Nga 51 tuổi chết, nằm cạnh thi thể vợ và con gái

Về cái chết của Avaev , cảnh sát Matxcova vẫn chưa đưa ra câu trả lời xác đáng.

Tỷ phú Nga 51 tuổi chết, nằm cạnh thi thể vợ và con gái

Đây là căn phòng xảy ra thảm kịch – nơi Anastasia sinh sống trong một thời gian dài. Hôm xảy ra vụ việc, cô đã gọi điện cho bố mẹ nhưng mãi không thể kết nối được. Vì quá lo lắng nên cô đến tận nơi nhà tìm họ.

Là người đầu tiên phát hiện vụ việc, Anastasia trình bày với cảnh sát rằng khi nhìn thấy thi thể tỷ phú Vladislav Avayev, ông đang cầm một khẩu súng lục. Theo các cuộc điều tra sau đó, cả ba người đã chết đều có vết thương do đạn bắn.

Ngoài ra, Anastasia cũng khai rằng cửa phòng bị khóa từ bên trong. Tổng cộng 13 vũ khí được tìm thấy, nhưng có phải tất cả đều là súng hay không thì cảnh sát không tiết lộ.

Tỷ phú Nga 51 tuổi chết, nằm cạnh thi thể vợ và con gái

Trong một cuộc phỏng vấn, người hàng xóm tên Christina cho biết: “Tôi nghe thấy ba phát súng và tiếng la hét“. Một người hàng xóm khác nói: “Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ rằng đó là pháo hoa, nhưng không phải vậy. Mẹ tôi nói với tôi rằng đó chắc là tiếng súng“.

Tỷ phú Nga 51 tuổi chết, nằm cạnh thi thể vợ và con gái

Cái chết kỳ lạ của gia đình  Avaev đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi.

Người phụ nữ tóc vàng trong ảnh là Yelena, vợ của Avaev, được cho là đang mang thai 5 tháng khi cô qua đời. Nhưng cha của đứa trẻ không phải là Avaev, mà là tài xế của ông, nên có thể đã xảy ra tranh chấp giữa hai vợ chồng.

Nhưng cũng có nguồn tin cho rằng Yelena hoàn toàn không mang thai, có thể việc sống cùng người chồng giàu có làm cô tích tụ nhiều căng thẳng và bất bình cá nhân.

Tỷ phú Nga 51 tuổi chết, nằm cạnh thi thể vợ và con gái

Trước khi qua đời, Avaev đã từ chức tại Ngân hàng Gazprom, nhưng lý do từ chức cũng không rõ ràng.

Không chỉ là một giám đốc điều hành tại Gazprom, Avaev còn là một cựu quan chức Điện Kremlin. Avayev kiếm tiền từ các công ty xây dựng và vươn lên hàng tỷ phú.

Cảnh sát hiện đang làm việc để điều tra nguyên nhân của thảm kịch.

KIKI (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM