Trang chủ » Giải trí
26 Tháng Một, 2024 8:59 sáng

TV SHOW Hồng Vân nhắc nhở cô vợ thường xuyên kiểm tra điện thoại chồng vì đa nghi

Trong ‘ Mảnh ghép hoàn hảo’, vợ chồng Bích Trâm – Thanh Nam chia sẻ những bất cập trong đời sống hôn nhân và nhận được lời khuyên chân thành từ NSND Hồng Vân.

Hồng Vân nhắc nhở cô vợ thường xuyên kiểm tra điện thoại chồng vì đa nghi - Hình 1

Bích Trâm thừa nhận đa nghi vì ám ảnh cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó. BTC

Từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Bích Trâm mở lòng và tìm được Thanh Nam – người biết quan tâm, hỗ trợ cô trong cuộc sống. Cả hai lấy nhau được hơn một năm. Chia sẻ với NSND Hồng Vân, Bích Trâm tâm sự lúc mới yêu, họ dành cho nhau cử chỉ ân cần. Nhưng khi nữ khách mời bước vào giai đoạn mang thai, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì chuyện ghen tuông.

“Từng trải qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc, tôi ám ảnh và sợ hãi. Tôi lớn hơn chồng vài t.uổi nên đôi khi ghen tuông, suy nghĩ lung tung. Anh rất tốt, biết chăm sóc và phụ giúp việc nhà, nhưng vì những ám ảnh từ mối tình trước khiến tôi luôn có những suy nghĩ và tâm lý bất an, cả hai thường tranh cãi đa phần là từ phía tôi”, Bích Trâm bộc bạch.

Đối diện với sự thay đổi của vợ, Thanh Nam bình tĩnh chấp nhận làm theo để cuộc sống gia đình yên bình. “Vợ luôn kiếm ra chuyện để giận tôi, bắt bẻ về việc bạn bè nhắn tin đến. Hay khi tôi đăng ảnh lên mạng xã hội, những người bạn giới tính nữ vào thả tim vợ tôi cũng sẽ ghen. Tôi cảm thấy hơi bực và khó chịu thật, nhưng tôi biết vợ rất thương tôi nên mới như thế”, nam khách mời chia sẻ.

Hồng Vân nhắc nhở cô vợ thường xuyên kiểm tra điện thoại chồng vì đa nghi - Hình 2

Chuyện tình của Bích Trâm – Thanh Nam được chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, lên sóng ngày 26.1 trên VTV9. BTC

Lắng nghe tâm sự, Hồng Vân khuyên nhủ Bích Trâm nên tâm sự với chồng về những mong muốn của bản thân. “Con phải nói rằng: “Em đang mang thai nên tâm lý thay đổi. Em sẽ cố gắng nhưng anh cũng vì em, vì con mà giảm bớt việc sử dụng mạng xã hội”. Để xem chồng con chia sẻ thế nào. Nếu đồng ý thì quá tốt, còn không đồng ý cũng đừng ép”, bà bầu sân khấu kịch chia sẻ.

Bích Trâm thành thật: “Tôi sẽ không gắt gao với chồng quá, bây giờ tôi sẽ tập trung lo cho bản thân, nhà cửa và con nhiều hơn. Ở ngoài anh lo k.iếm t.iền, có nhiều áp lực, nhà là nơi để về, tôi muốn đây sẽ là nơi hạnh phúc nhất”. Tiếp lời, Thanh Nam mong cả hai có thể đồng hành trong cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc. Anh cũng khẳng định không quan tâm đến quá khứ đổ vỡ của cô: “Con chung của tôi hay con riêng của vợ, tôi đều chia sẻ tình cảm như nhau”.

MC Hồng Vân khuyên cả hai nên cân nhắc để hai bé chuyển về sống cạnh nhau, để cảm nhận được sự hiện diện của nhau. Nữ nghệ sĩ nói thêm: “Để tránh hai bé phải chạnh lòng, bé nhỏ khi ra đời sẽ cảm thấy hãnh diện với bạn bè vì lúc nào cũng có anh để bảo vệ bé”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM