Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
23 Tháng Mười Một, 2021 7:27 sáng

Tuyển thủ Lý Công Hoàng Anh chính thức gia nhập Bình Định FC

Mới đây, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã chính thức nói lời chia tay Hà Tĩnh để đầu quân cho Bình Định.

Mới đây, Lý Công Hoàng Anh đã gửi lời chào tạm biệt đến lãnh đạo, BHL, các đồng đội và NHM đội bóng cũ. “Quãng thời gian được đồng hành cùng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ luôn là những kỉ niệm không thể nào quên đối với em. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo, các thầy trong BHL, bác sĩ, toàn thể ae trong đội và hội CĐV đã đồng hành và giúp đỡ em trong suốt thời gian dài vừa qua. Em xin tạm biệt và chúc CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thành công và phát triển hơn trong tương lai”, tiền vệ sinh năm 1999 viết trên trang cá nhân.

Hoàng Anh chính thức trở thành người của Bình Định FC.

Sau khi chia tay HL Hà Tĩnh, bến đỗ mới của Hoàng Anh đã được xác định. Đó là Bình Định, bản hợp đồng giữa Hoàng Anh và đội bóng đất Võ có thời hạn 3 năm. Chi phí lót tay, lương thưởng không được tiết lộ nhưng theo tìm hiểu đây là con số đáp ứng được mong muốn của tiền vệ trẻ sinh năm 1999.

Trước khi có được chữ ký của Hoàng Anh, Bình Định FC cũng đã thành công trong việc chiêu mộ Tiến Duy, Xuân Tú, Hồng Quân (Than QUảng ninh), Schmidt (Hải Phòng), Thanh Thịnh, Đức Chinh (SHB Đà Nẵng) và mới nhất là Văn Thuận (TP.HCM). Với nguồn tài chính dồi dào cùng việc chiêu mộ hàng loạt tân binh chất lượng, Bình Định đang cho thấy tham vọng lớn ở V-League 2022.

>> Xem thêm: Đội vô địch AFF Cup 2020 nhận số tiền thưởng “cực khủng”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM