Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12 Tháng Mười, 2021 1:38 chiều

Tuyên bố không bao giờ sát sinh, tình tin đồn Nhật Kim Anh bị móc mỉa “giả tạo” và “nói xạo”

Ca sĩ TiTi (HKT) bị “ném đá” việc không bao giờ sát sinh.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, cựu trưởng nhóm HKT là ca sĩ TiTi đã tiết lộ chuyện không sát sinh dù là những con vật nhỏ nhất: “Kiến ba khoang đầy nhà mình còn nâng niu chỉ đuổi, muỗi chích sốt rét vẫn phủi đuổi đi mà không sát sinh. Sao 15 sinh mạng lớn hơn kiến và muỗi lại như thế, hic… Lòng người”.

TiTi chia sẻ việc chưa từng sát sinh.

Không nói rõ sự việc, song lời lẽ của TiTi gợi cho khán giả nhớ tới vụ việc 15 chú chó của cặp vợ chồng về Cà Mau tránh dịch bị tiêu hủy, gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Ngay lập tức, bài đăng của người tình tin đồn Nhật Kim Anh vấp phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Bên cạnh bình luận ủng hộ, một bộ phận lại mỉa mai TiTi “nói xạo”, “làm gì có chuyện nâng niu kiến ba khoang, chỉ đuổi”…Và gay gắt hơn, một cư dân mạng mắng thẳng mặt TiTi: “Thôi, bọn nghệ sĩ tụi bay quảng cáo thuốc giả, nghệ sĩ bẩn sao tụi bây không lên tiếng. Mấy ngàn người chết vì dịch thì không thương tiếc. Mấy con chó đứa nào cũng khóc để lấy lòng fans”.

Trước lời lẽ gay gắt, cựu trưởng nhóm HKT lập tức có động thái phản hồi. Nam ca sĩ khẳng định đây là cảm xúc riêng tư của anh, người này không có quyền can thiệp. Anh cũng thẳng thừng mời người này ra khỏi “ngôi nhà” của mình.

Tình tin đồn Nhật Kim Anh lên tiếng đáp trả khi bị móc mỉa.

“Thứ 1: Mình đã quảng cáo cho thuốc gì là giả vậy?

Thứ 2: Trước khi bạn nói ai bẩn hãy nhìn lại bản thân mình trước đã rồi hãy phán xét ai khác. Mắc công bạn lại tự vả vào mặt bạn là người não ngắn.

Thứ 3: Chuyện dịch bệnh là điều đâu ai mong muốn, nhưng tôi vẫn tự lực của mình để giúp đỡ những người khó khăn trong lúc dịch bệnh. Bạn đã làm được gì rồi?

Thứ 4: Chuyện tôi xót xa về câu chuyện nào đó là việc riêng tư, cá nhân bản thân tôi, sao bạn lại xen vào việc cá nhân, riêng tư của tôi chi vậy nhỉ? Rảnh thì làm việc có ích cho xã hội đi nào.

Ở đây không phù hợp với tư cách và lối suy nghĩ của bạn, nên làm phiền hãy ra khỏi nhà mình bạn nhé, không tiễn”, TiTi đáp trả.

1 số bình luận qua lại giữa anh và cư dân mạng.

Ngoài là 1 ca sĩ trong nhóm nhạc đình đám 1 thời HKT, TiTi còn được biết đến là tình tin đồn của Nhật Kim Anh. Dù chưa từng khẳng định thế nhưng cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Tại khắp các sự kiện, thảm đỏ… hay đơn giản là những chuyến du lịch, nam ca sĩ luôn “kề vai sát cánh” bên bạn gái tin đồn.

Nhật Kim Anh và tình tin đồn – ca sĩ TiTi. Hiện tại, anh đang là cấp dưới làm việc chung công ty với cô.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Động thái của chồng cũ Nhật Kim Anh giữa lúc nữ ca sĩ đăng clip bật khóc khi chưa thể đón con trai về sống cùng

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM