Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
11 Tháng Mười Một, 2021 3:55 chiều

Từng là ông bầu lừng lẫy, Phước Sang 2 lần tai biến, từng muốn tự tử và đã có vợ mới nhưng vẫn giấu kín

Thông tin về ông bầu Phước Sang khiến nhiều người vô cùng xót xa vì ông từng là một trong những ông bầu lừng lẫy của thị trường phim Việt.

Đầu những năm 2000, Phước Sang là một trong những ông bầu kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng bậc nhất. Nhắc tới Phước Sang, người ta nghĩ ngay tới những bộ phim ăn khách như: Khi người đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông… Không chỉ thế, ông còn sở hữu khối tài sản kếch xù.

Vợ chồng Phước Sang – Kim Thư sống trong biệt thự trị giá 60 tỷ đồng. Cả hai còn có nhiều nhà hàng và bất động sản cho thuê. Tuy nhiên, chỉ sau một đêm, mọi thứ gần như sụp đổ với ông. Phước Sang vỡ nợ với con số lên đến hàng nghìn tỉ. Nhiều chủ nợ đã manh động tìm đến nhà để tạt sơn dằn mặt vì sợ ông quỵt nợ.

Phước Sang và Kim Thư từng là cặp đôi hạnh phúc nhưng tan vỡ vì món nợ quá lớn của ông khiến vợ con bị ảnh hưởng nặng nề

Phước Sang “mất tích” hoàn toàn khỏi showbiz suốt 5 năm. Mãi tới năm 2017, khán giả bất ngờ khi Phước Sang xuất hiện trở lại trong phim Cuốc xe nửa đêm của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng và sau đó là phim Tết Tiền nhiều để làm gì vào năm 2018.

Ở thời điểm này, Phước Sang mới cởi mở lòng mình với báo chí. Ông tiết lộ, mình từng có ý định tự tử vì chỉ riêng tiền lãi ngân hàng mỗi tháng đã lên tới 2 tỷ đồng. Ông cũng từng 2 lần bị tai biến nhưng may mắn giữ được mạng sống. Do bị huyết áp cao, đi lại khó khăn vì đau khớp chân nên Phước Sang cũng ít khi ra ngoài.

Phước Sang trải qua nhiều biến cố nay đã vực dậy và làm lại từ đầu

Sau khi ly hôn với Kim Thư, Phước Sang đã kết hôn lần hai và có thêm một cô con gái nhưng chưa muốn công khai danh tính vợ con. Ông sợ vợ con bị làm phiền khiến cuộc sống bị ảnh hưởng. Trải qua nhiều biến cố, Phước Sang thay đổi nhiều. Ông không làm việc bất kể thời gian, không nhậu “thả ga” cùng bạn bè. Cứ 4 giờ chiều là ông đưa đón con đi học, quay về bên mái ấm gia đình. Ông bảo “nhận ra ý nghĩa của mái ấm gia đình có vẻ hơi muộn nhưng muộn còn hơn không”. Hiện tại, ông chỉ mong mỏi có đủ sức để làm việc tới khi con cái trưởng thành.

>> Xem thêm: Kim Thư nhắn chủ nợ của chồng cũ – Phước Sang: ‘Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang… Nhưng giờ thì không’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM