Từng có mâu thuẫn với Ngọc Trinh, Ngân 98 quay sang ủng hộ Nathan Lee giũa ồn ào - Webgiaitri.vn

Từng có mâu thuẫn với Ngọc Trinh, Ngân 98 quay sang ủng hộ Nathan Lee giũa ồn ào

Gương mặt này chẳng có gì xa lạ đối với khán giả và lần này cô tiếp tục có động thái khá nhạy cảm, dễ gây tranh cãi.

Vài ngày qua, scandal giữa Nathan Lee – Ngọc Trinh chiếm sóng trên các diễn đàn. Phía nam ca sĩ liên tục có phản ứng căng thẳng trong khi “nữ hoàng nội y” lại chẳng có động thái gì thể hiện rằng mình quan tâm sự việc. Các nghệ sĩ cũng hạn chế lên tiếng về ồn ào này. Tuy nhiên, có một nhân vật ủng hộ Nathan Lee khiến mọi người bất ngờ.


Anh livestream nói đến nhiều vấn đề.

Trang cá nhân của Nathan Lee những ngày gần đây liên tục cập nhật dòng trạng thái mang tính “bóc phốt”, livestream nói đến đạo lý cuộc sống, những lời thách thức dành cho Ngọc Trinh. Lúc này đây, mọi người bất ngờ khi thấy bạn gái Lương Bằng Quang – Ngân 98 liên tục để lại bình luận ủng hộ “đàn anh” livestream tiếp. Phải chăng cô cũng đang móng “hóng biến” giữa ồn ào này.


Ngân 98 hào hứng gọi Nathan Lee là idol.


Cô cổ vũ anh livestream giữa những tranh cãi có thể tiếp tục diễn ra.

Động thái này cũng chẳng có gì quá khó hiểu khi trước kia Ngân 98 cũng từng có lần “cà khịa” mỹ nhân gốc Trà Vinh. Theo đó, bỗng dưng “đang yên đang lành” cô lôi tên Ngọc Trinh vào dòng trạng thái cá nhân và gắn người đẹp với ngành nghề nhạy cảm. Thời điểm ấy, phía Ngọc Trinh cũng có động thái khá ẩn ý: “Đừng gọi tôi với những thứ không hay, cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu!” 


Bạn gái nam nhạc sĩ cho rằng nếu mình làm nghề như Ngọc Trinh có khi sẽ giàu hơn cả “nữ hoàng nội y”.

Tiếp tục câu chuyện từ Nathan Lee, drama này còn có thêm cả Cao Thái Sơn. Sau màn đối thoại căng thẳng từ phía hai bên ở mạng xã hội, họ đã dẫn đến những lời thách thức kiện tụng. Không ngại giọng ca Cầu vồng mưa, ca sĩ chuyên hát nhạc Pháp đáp trả.

“Nhân tiện em Sơn đòi kiện anh. Anh có vài câu hỏi dành cho chính phủ Mỹ: Bạn Sơn qua Mỹ bằng đường nào? Kết hôn giả với ai? Những lần bạn Sơn qua Mỹ diễn có visa và có nộp thuế hay không? Bố anh làm ngoại giao, để anh hỏi!”, Nathan Lee tiếp lời cậu em.


Anh bắt đầu vạch ra một số vấn đề liên quan đến giấy tờ của Cao Thái Sơn.

Thậm chí những bình luận mang tính “đá đểu” nặng nề liên tục được xuất hiện trên nhà Nathan Lee: “Mình rất yêu chó nên chửi mình là chó mình sẽ vẫy đuôi tới bến! Con chó nó trung thành, nó chung thuỷ, nó tình cảm, nó can đảm, nó trượng phu…chứ nó không thối nát, đê tiện, bần cùng như một vài đứa sinh ra nhìn cũng từa tựa con người nhưng nhân cách thì không bằng con chó!”.

Drama giờ đây không chỉ gói gọn giữa Nathan Lee – Ngọc Trinh nữa mà còn nằm ở những cá nhân nào liên tiếng về vấn đề nhạy cảm này. Có lẽ sau sự việc, mối quan hệ của các nghệ sĩ trở nên rạn nứt hơn nữa.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Tin liên quan: