Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
25 Tháng Năm, 2021 9:21 sáng

Tung clip “giường chiếu” để dằn mặt tình cũ của chồng vì dám đăng ảnh với “chiếc nhẫn năm xưa”

Người vợ vì quá ghen tuông nên đã tung clip giường chiếu của hai vợ chồng mình nhằm dằn mặt tình cũ của bạn đời khiến dân tình sốc nặng.

Khi kết thúc một mối quan hệ, nếu không cư xử khéo léo, các cô gái rất dễ mang lại phiền phức cho mình. Người yêu mới hay vợ của bạn trai cũ vẫn luôn là một chủ đề khiến không ít người ngao ngán khi phải đối đầu. Điển hình như câu chuyện dưới đây.

Chỉ vì cô gái đăng ảnh lỡ dính chiếc nhẫn kỷ niệm ngày xưa mà anh người yêu cũ tặng, ngay sau đó vợ của anh chàng đã lên chửi bới, dằn mặt tình cũ của chồng với những lời nói khó nghe.

Bài viết do em gái của cô tình cũ trong câu chuyện kể lại:

Vì quá bất bình cho chị, em gái đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội.

“Chị gái em là người yêu cũ của chồng nó. Chị em là người chủ động chia tay. Chị em mới đây có đăng ảnh nhưng lại dính cái nhẫn của người yêu cũ tặng vì đó là ảnh cũ.

Chị em đã có người yêu mới rồi nhưng con này vẫn rình mò facebook chị em và thấy rồi chửi. Mặc dù đã nghe giải thích nhưng nó vẫn gân mồm lên nó lên nó chửi cả người yêu chị em lẫn chị em. Nó bêu riếu chị em lên trang cá nhân và các trang khác, gán cho chị em là ‘gái bán hoa’.

Đến tận hôm nay tức nước vỡ bờ là nó gửi clip nó và người yêu ‘quan hệ’ với nhau qua cho chị em xem và chứng minh chúng nó hạnh phúc. Tự nó gửi qua, tự muốn chứng minh cái gì đó. Cái này bực mình quá em không chịu được nên mới viết lên để mọi người xem có được không”.

Cô vợ khẳng định tình cũ có ý với chồng mình.

Đi kèm với đó chính là những dòng tin nhắn của cô gái khi hỏi tội tình cũ chồng mình.

“Chị đeo nhẫn chồng em lúc còn yêu chị lên story facebook làm N. tưởng chị còn yêu nó mới đeo. Ủa chị làm vậy làm chi. Chị định tia chồng em là sao? Em có nghe N. kể về chị, chị thấy N. khác xưa nên làm thế cũng phải. Chị đăng cái nhẫn đó lên chi làm nó hiểu lầm chị còn yêu nó. Chị không làm vậy sao nó nghĩ thế”, cô người mới nhắn sang trách móc.

Người cũ giải thích rằng quà tặng sinh nhật dùng thế nào là bình thường. Hơn nữa, tấm ảnh cô đăng chụp từ lâu rồi, khi đưa ảnh lên thì vô tình chứ cũng không có ý gì cả. Từ khi biết bạn trai cũ có người mới là cô đã không liên lạc hay đeo chiếc nhẫn đó rồi.

Chàng trai bị kéo vào mớ lằng nhằng của 2 cô gái.

Không chỉ thế, cô vợ kia còn nhắn gửi đến cả bạn trai của người yêu cũ chồng mình và dằn mặt rõ ràng:

“Xin lỗi mày bớt ảo tưởng sức mạnh. Tao không thích nói chuyện với người như mày. Người yêu mày bớt giả trân giùm tao. Có ngày bị nó cho ‘ăn sừng’ đừng có khóc. Mày chắc ăn bám người yêu mày nên mày mới bênh nó chằm chặp như thế. Sợ loại đàn ông núp váy phụ nữ. Đi đâu cũng núp váy vợ”.

Đúng là một câu chuyện thật sự khó có hồi kết khi mà người vợ của chàng trai kia vẫn liên tục soi mói, săm soi facebook cá nhân rồi mang ra xỉa xói thế này. Cuộc sống bình yên của họ bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của cô tình mới vô lý, thích làm lớn mọi chuyện.

Đây cũng là một bài học lớn dành cho tất cả mọi người. Sau chia tay, tốt nhất hãy vứt bỏ những gì liên quan đến người yêu cũ, đề phòng trường hợp bị soi mói như thế lại “mua” bực vào người. Nếu người cũ có tình mới hơi quá quắt, không biết phân biệt rõ phải trái, trắng đen thì chuyện nên cách xa ra, không qua lại cần được thực hành sớm nhất.

Như cô gái trẻ trong câu chuyện trên là ghen tuông đến mụ mẫm mới nghĩ ra cách gửi cả clip “nóng” qua để khoe khoang, dằn mặt, chứng minh mối quan hệ của mình. Người nhận phải clip có tức tối hay không thì không rõ nhưng bực mình vì bị làm phiền là điều chắc chắn!

>> Xem thêm: Thanh niên thấy bạn thấp hơn vợ trong ngày cưới liền mang ghế ra giúp

Minh Anh(Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM