Tức giận vì sính lễ, chàng trai giết ông bà và bạn gái 17 tuổi đang mang thai - Webgiaitri.vn

Tức giận vì sính lễ, chàng trai giết ông bà và bạn gái 17 tuổi đang mang thai

Trong quá trình nói chuyện, hai bên nảy sinh mâu thuẫn vì vấn đề sính lễ. Nam thanh niên tức giận giết ông bà nội nữ sinh rồi đâm chết bạn gái 17 tuổi đang mang thai.

Ngày 30/3 vừa qua, công an thành phố cấp huyện Vũ Cương, trực thuộc thành phố Thiệu Dương tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc thông báo tại đây vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người tử vong, đối tượng tình nghi họ La (nam, 23 tuổi) hiện đang bỏ trốn, yêu cầu người dân và đơn vị chức năng cung cấp manh mối điều tra.

Theo như được biết, 4 nạn nhân lần lượt là nữ sinh họ Lưu mới 17 tuổi hiện đang mang thai và ông bà nội của cô gái này. Hai năm trước, nữ sinh và đối tượng quen biết nảy sinh tình cảm quan hệ yêu đương. Khoảng 8 tháng trước, Lưu có thai, hai người bắt đầu bàn chuyện kết hôn. Tuy nhiên vì vấn đề sính lễ, Lưu và bạn trai lớn tiếng cãi nhau, cộng thêm đối tượng có khuynh hướng bạo lực, sau khi suy nghĩ kỹ, nữ sinh này xách đồ về quê đồng thời yêu cầu chia tay với đối tượng.

Đối tượng họ La.

Sáng sớm ngày xảy ra sự việc, đối tượng cùng với một người bạn khác đến tận nhà nạn nhân cùng người lớn bàn chuyện cưới xin. Thế nhưng, trong quá trình nói chuyện, hai bên một lần nữa vì vấn đề sính lễ nảy sinh mâu thuẫn, tức giận, họ La và bạn cầm dao đâm chết ông bà nội bạn gái. Tiếp đó, hắn ta lên tầng tìm vào phòng Lưu, lấy chăn bịt mũi bạn gái đến chết mới buông tay. Sau khi gây án, đối tượng và đồng bọn cùng nhau rời khỏi hiện trường. Về sau, cảnh sát phát hiện, đối tượng hút liên tục 15 điếu thuốc trong phòng nạn nhân.

Khoảng 4h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng bắt giữ thành công đồng bọn của đối tượng tại một quán internet trong vùng, không lâu sau, họ La cũng bị bắt giữ khi đang trốn trong một ngọn núi gần đó.

>> Xem thêm: Cho con rể đứng tên, bố mẹ vợ tá hỏa khi anh ta bỏ con gái mình và bán sạch tài sản