Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
24/09/2022 23:04

Tuấn Hưng được cấp phép biểu diễn tại ban công: Khán giả đứng chật kín

Sau 2 tuần kể từ ngày bị phạt 12,5 triệu đồng, Tuấn Hưng đã được UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cấp phép biểu diễn tại ban công nhà mình. Tối ngày 24/9, khi còn 20 phút trước giờ mở liveshow, khán giả đã đứng chật kín phía dưới nhà Tuấn Hưng để xem trực tiếp thần tượng biểu diễn.

Tuấn Hưng được cấp phép tiếp tục mở liveshow. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Liveshow “Góc ban công” đã làm nên thương hiệu của Tuấn Hưng. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Khán giả đứng chật kín dù liveshow chưa diễn ra. (Ảnh: FB Beatvn)

Thời gian vừa qua, Tuấn Hưng đều đặn mở liveshow miễn phí tại ban công nhà riêng khiến cả phố Hàng Khay tắc nghẽn vì thu hút quá đông khán giả. Tuy nhiên hành động của nam diễn viên được cho là vi phạm trong lĩnh vực văn hoá và đã phải nộp phạt 12,5 triệu đồng vào nửa tháng trước.

Tuấn Hưng nộp phạt vì biểu diễn trái phép. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Nam ca sĩ và ê-kíp đảm bảo để liveshow được tiếp tục diễn ra. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Tuấn Hưng cam kết an toàn trên nhiều phương diện. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Sau khi chịu trách nhiệm về hành vi của mình, đại diện Tuấn Hưng đã xác nhận với Zing rằng nam ca sĩ được UBND quận Hoàn Kiếm cấp phép tiếp tục tổ chức liveshow Góc ban công“Tôi đã thuê nhiều vệ sĩ nhưng phía UBND quận Hoàn Kiếm và công an Hoàn Kiếm cũng sẽ hỗ trợ cùng để việc an ninh cho đêm nhạc được an toàn”, giọng ca Cầu vồng khuyết chia sẻ với Người Lao động.

Khán giả đón chờ liveshow của Tuấn Hưng khi được cấp phép. (Ảnh: Chụp màn hình FB Tuấn Hưng)

Đêm diễn 24/9 có chủ đề Lời cảm ơn với sự tham dự của nhiều khách mời khác. (Ảnh: Chụp màn hình FB Tuấn Hưng)

Dù phải tạm ngưng liveshow một thời gian để chịu trách nhiệm về hành vi tổ chức trái phép song khi mở lại, Góc ban công của nam ca sĩ vẫn thu hút đông đảo khán giả. Thậm chí trước giờ diễn 20’, nhiều người đã đến chật kín phía dưới nhà Tuấn Hưng, gây tắc nghẽn phố đi bộ.

Nam ca sĩ cam kết sẽ dừng liveshow nếu có hậu quả xấu và được cơ quan chức năng yêu cầu. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Tuấn Hưng luôn tích cực giao lưu với khán giả. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu song trong văn bản cam kết, Tuấn Hưng cho biết sẽ thực hiện đầy đủ phương án nhằm đảm bảo an ninh, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch và phòng cháy chữa cháy. Theo đại diện nam ca sĩ, chương trình tối ngày 24/9 sẽ gồm 5 bảo vệ, 15 tình nguyện viên điều phối khán giả. Bên cạnh đó liveshow sẽ dừng ngay khi được cơ quan chức năng yêu cầu.

Nhiều người đội mưa chỉ để xem nam ca sĩ biểu diễn. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Liveshow của Tuấn Hưng đêm nào cũng chật kín người. (Ảnh: FB Tuấn Hưng)

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ hiếm hoi của Vbiz tích cực biểu diễn ngay cả khi đã lập gia đình. Dù mở liveshow miễn phí để thỏa mãn đam mê song những bản hit của nam ca sĩ đã thu hút hàng nghìn khán giả, để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của giọng ca Tìm lại bầu trời.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM