Trang chủ » Giải trí
30 Tháng Mười Một, 2023 1:51 chiều

Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố “nước sông không phạm nước giếng” với Duy Mạnh sau khi bị “dạy dỗ” chuyện gia đình

Tuấn Hưng đã phản ứng cực gắt sau khi Duy Mạnh có bài đăng khuyên anh về chuyện ứng xử trong gia đình.

Vào ngày 29/11, Tuấn Hưng đã có bài đăng bày tỏ sự bức xúc, lên tiếng tỏ rõ thái độ khi bị ca sĩ Duy Mạnh “dạy dỗ” anh chuyện gia đình, ứng xử với bà xã và mẹ ruột. ” Hoá ra ông anh Duy Mạnh là người móc cái tus này lên. Anh ơi, anh bảo anh em mình đùa cho nó vui facebook, cho fan thêm vui. Giờ anh lại đi vào điều tối kỵ là gia đình. Về khoản này thì anh có đủ và đầy để dạy em không? Hãy dạy em những điều tử tế để làm 1 thằng đàn ông Quân Tử”, Tuấn Hưng cho hay.

Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân. Tuấn Hưng cho biết anh và ca sĩ Duy Mạnh đã nói chuyện trực tiếp với nhau và quyết định sẽ không bao giờ đụng chạm nhắc tới đối phương. “Từ nay nước sông không phạm nước giếng. Anh em đàn ông nói 1 lời. Mọi chuyện kết thúc từ đây”, Tuấn Hưng viết. Tuy nhiên hiện tại, bài đăng này của Tuấn Hưng đã biến mất khỏi trang cá nhân. Bài viết nhắn nhủ chuyện gia đình của Duy Mạnh với nam ca sĩ cũng không còn.

Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố nước sông không phạm nước giếng với Duy Mạnh sau khi bị dạy dỗ chuyện gia đình - Hình 1

Tuấn Hưng bày tỏ rõ sự bức xúc khi bị Duy Mạnh “dạy dỗ” chuyện gia đình

Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố nước sông không phạm nước giếng với Duy Mạnh sau khi bị dạy dỗ chuyện gia đình - Hình 2

Sau đó, nam ca sĩ lên tiếng cho biết cả hai đã gặp mặt nói chuyện rõ ràng và sẽ không bao giờ nhắc tới nhau

Tuấn Hưng và Duy Mạnh được biết đến là hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt. Ở thời điểm đỉnh cao ở thập niên 2000, Duy Mạnh cũng từng sáng tác cho Tuấn Hưng những ca khúc như Dĩ Vãng Cuộc Tình, Biết Tìm Đâu, Hãy Về Đây Bên Anh và đều trở thành hit lớn.

Tuấn Hưng từng tâm sự rằng anh và Duy Mạnh từng có khoảng thời gian hiểu lầm trong vòng 10 năm: “Chúng tôi có những hiểu lầm thật sự, khoảng 10 năm rồi. Đó là khoảng thời gian chúng tôi có những quan điểm khác nhau về tình bạn, tình yêu và cuộc sống khi còn trẻ. Rồi chỉ từ những câu chữ nói với nhau, qua tai người này, qua miệng người kia nó sẽ trở thành một câu chuyện khác dẫn đến việc hiểu lầm.

Tôi luôn biết ơn anh Duy Mạnh bởi đã cho tôi những bài hát giúp tôi tạo được dấu ấn riêng trong con đường âm nhạc, giúp tôi có thêm khán giả. Vì vậy, nhiều năm qua, dù anh nói gì, tôi luôn chọn cách im lặng, không muốn đôi co và cãi vã không cần thiết. Tuy nhiên, vài năm nay, anh nhiều lần đùa dai với tôi trên mạng xã hội, tôi không muốn sự việc đi quá xa nên đã quyết định gọi điện nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với anh Duy Mạnh để chấm dứt chuyện này”.

Tuấn Hưng từng gọi điện làm lành với Duy Mạnh và đề nghị ngừng trêu chọc mình trên mạng xã hội vì những lời nói đùa dễ khiến anh bị khán giả hiểu lầm, suy diễn theo hướng tiêu cực. Khi ấy, Duy Mạnh đồng ý nhưng một thời gian sau vẫn tiếp tục.

Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố nước sông không phạm nước giếng với Duy Mạnh sau khi bị dạy dỗ chuyện gia đình - Hình 3

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có mối quan hệ rất thân thiết

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM