Trang chủ » Đời sống » Khám phá » Bói vui
30 Tháng Tám, 2021 9:10 sáng

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/8/2021: Ma Kết dễ bị tiểu nhân đánh lén sau lưng

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/8/2021 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết dễ bị tiểu nhân đánh lén sau lưng, khuyên bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc, không nên làm mất lòng người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/8/2021 cho thấy, vận trình công việc của Bạch Dương rực rỡ, bạn sẽ gặt hái được hiệu quả rất cao chỉ với một nửa công sức.

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/8/2021 cho thấy, vận trình công việc của Bạch Dương rực rỡ, bạn sẽ gặt hái được hiệu quả rất cao chỉ với một nửa công sức, thu nhập cao ngất ngưởng và nhiều dự án đầu tư cũng nhanh chóng thu về lợi nhuận. Về sức khỏe, tình trạng thức đêm của bạn ngày càng nghiêm trọng, bạn nên đi ngủ sớm hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 91%

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh lam

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc của Kim Ngưu hôm nay không được suôn sẻ, bạn lãng phí nhiều thời gian cho những việc vô ích, ngoài ra bạn còn có điềm báo hao tài tốn của. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nói năng thiếu suy nghĩ dễ khiến đối phương tức giận. Đối mặt với một loạt chuyện không vui, tâm trạng của bạn cũng dễ rơi vào trạng thái u uất.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 71%

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày mới cho thấy, các kế hoạch của Song Tử đều tiến triển thuận lợi, tuy nhiên tài chính vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc đòi hỏi bạn phải biết cân bằng giữa thu và chi, không nên tiêu xài hoang phí. Sức khỏe của Song Tử kém sắc, đặc biệt là các bệnh liên quan tới răng miệng, bạn nên chú ý hơn trong việc vệ sinh răng miệng.
Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 20%

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cam

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, tiểu nhân cố tình gây khó dễ cho bạn khiến mọi hành động của bạn khó đạt được như ý muốn. Trong tình cảm, bạn không nên quá lụy tình, cái gì cũng chiều theo đối phương mà hãy giữ cá tính riêng của mình. Về sức khỏe, bạn vừa ăn vừa xem điện thoại kẻo bị hóc xương

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 88%

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/8/2021 cho thấy, Sư Tử dám làm, dám chấp nhận thử thách nhưng đáng tiếc là hôm nay không có nhiều cơ hội dành cho bạn. Về tài chính, chi phí cho các mối quan hệ giữa các cá nhân tương đối cao khiến bạn khá áp lực về kinh tế. Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng bạn nên chú ý hơn về vấn đề chống nắng, cẩn thận bị say nắng.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 82%

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Hồng

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chỉ bắt chước hành động hoặc kế hoạch của người khác nên bạn khó gặt hái được thành tựu chứ đừng nói tới việc vượt mặt người khác. Hôm nay Xử Nữ cũng có điềm báo hao tốn tài của, chẳng hạn như bạn sẽ bị mất đồ, đồ đạc bị hư hỏng hoặc bị áp lực khi thanh toán hóa đơn. Về sức khỏe, bạn dễ mắc các bệnh về viêm mũi như thường xuyên hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 65%

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Vàng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, công việc hôm nay của Thiên Bình không có nhiều sóng gió, bạn có thể hành động theo ý mình. Về tài chính, bạn dễ mua sắm bốc đồng khiến số tiền chi tiêu hàng ngày tăng vọt, vì vậy lúc nhàn rỗi bạn đừng dại lượn lờ trong các trang mua sắm trực tuyến.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 80%

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cam

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp hanh thông, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nên dễ gặt hái được thành tựu, thu nhập cũng tăng lên cho phép bạn tích lũy được một khoản tiền không nhỏ. Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình hai bên chấp thuận và dự kiến sẽ tính tới kế hoạch kết hôn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 95%

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lục

Nhân Mã (22/11-21/12)       

 

Nhân Mã dám xông pha, chủ động nên bạn có thể đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu, thu nhập được cải thiện và bạn còn biết cách quản lý chi tiêu hơn trước. Về sức khỏe, bạn hãy thận trọng khi sử dụng dao sắc và cũng nên chú ý đến vấn đề sử dụng điện an toàn, chẳng hạn như rút bộ sạc sau khi sạc điện thoại xong.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 93%

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Tím

Ma Kết (22/12-19/1)      

Xem tử vi ngày 30/8/2021 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết dễ bị tiểu nhân đánh lén sau lưng, khuyên bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc, không nên làm mất lòng người khác. May mắn thay, bạn lại có một số cơ hội bất ngờ trong tài chính hoặc kiếm được một khoản kha khá từ xổ số, mua vé số.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 67%

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Vàng lông ngỗng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trước khi hành động, bạn hãy lên kế hoạch chi tiết và cân nhắc kỹ lưỡng, vì không phải ý tưởng nào cũng phù hợp để thực hiện, nếu cần thì bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của “đàn anh”. Về tài chính, các chi phí hàng ngày tương đối lớn khiến bạn cảm thấy thiếu thốn. Chuyện tình cảm cũng vô cùng ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★

Chỉ số sức khỏe: 77%

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Hồng

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/8/2021 cho thấy, công việc mới khiến bạn tốn nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng khi xác định được mục tiêu thì hành động của bạn sẽ táo bạo hơn rất nhiều. Vận trình tình cảm tươi sáng, người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, trong khi người đang yêu được đối phương chiều chuộng. Về sức khỏe, bạn không nên ngồi máy tính hay nghịch điện thoại quá lâu kẻo gặp các vấn đề về cột sống cổ, suy giảm thị lực.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 87%

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xám

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM