24/08/2022 09:55

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 24/8/2022: Bướng bỉnh khó chiều

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Tư 24/8 cho thấy tuổi Mùi, Dần, Tuất, Ngọ vận trình khởi sắc trở lại, vạn sự hanh thông, đắc tài đắc lộc.

Tử vi hàng ngày 24/8 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Tý dễ bị tủi thân vì những lời nói gây tổn thương, nếu cần khóc thì bạn nên học cho nhẹ lòng. Nhưng sau đó lại lấy lại sự mạnh mẽ của mình để tiếp tục đối mặt với khó khăn trong cuộc sống của mình nhé.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 24/8/2022: Bướng bỉnh khó chiều
Ngày chủ nhật bạn nên dành thời gian cho gia đình, thăm hỏi người thân, dọn dẹp nhà cửa… thay vì làm các công việc quan trọng. Đây không phải là một ngày may mắn với người tuổi Tý vậy nên hãy cẩn trọng khi đưa ra những quyết định về tài chính nhé!

Màu sắc hợp mệnh: trắng, nâu

Con số may mắn là : 1, 18, 32

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi của 12 con giáp, ảnh hưởng của Sửu Ngọ Tương Hại khiến người tuổi Sửu dễ vướng phải khó khăn khó lường, hôm nay đòi hỏi bạn phải quan tâm tới chi tiết. Sự hậu đậu có thể là nguyên nhân khiến bạn làm hỏng một số việc trong ngày hôm nay đấy.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn đang đi xuống, hôm nay là ngày nghỉ bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc dưỡng sinh, dưỡng tâm, chú trọng ăn uống và nghỉ ngơi.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, trắng

Con số may mắn là : 2, 5, 91

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Dần 

Tam Hợp cho thấy những thay đổi liên quan tới chuyện tình cảm. Ai đó dường như quan tâm đến con giáp tuổi Dần theo cách vượt xa mối quan hệ bạn bè ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng cho bước biến chuyển này trong quan hệ tình cảm hay chưa? Hãy thể hiện rõ lòng mình.

Chính Tài dự báo có khoản tiền đang về mang lại cho con giáp tuổi Dần cảm thấy tự tin hơn về cách thức làm việc, gia tăng thu nhập của mình. Số tiền tuy không không nhiều nhưng đáng trân trọng, do đó bạn chớ nên tiêu hoang đấy nhé.

Thủy – Mộc tương sinh hỗ trợ để bản mệnh nhanh khỏi bệnh, ai đang ốm cũng tìm được cách thức phù hợp để chữa trị. Bạn phải nghiêm túc thực hiện theo chỉ dẫn của các y bác sĩ để sớm hồi phục nhé.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, cam

Con số may mắn là : 4, 23, 99

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Mão

Tam Hội hỗ trợ cho tuổi Mão mở rộng mối quan hệ, ai đó với tư duy rất nhạy bén sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng thú vị, những gợi ý giá trị về việc nên làm thế nào. Vậy thì hãy nắm bắt lấy và nhanh chóng triển khai các ý tưởng của mình nhé.

Thương Quan cho thấy con giáp tuổi Mão đang tự làm khổ mình khi bị kịch hóa vấn đề lên. Hãy thả lỏng và thư giãn đi, đừng cố gắng trói buộc một thứ gì đó vốn không thuộc về bạn, bởi vì những gì vốn là của bạn thì sẽ không rời xa bạn. Hãy thoải mái và sống đúng như những gì phù hợp với bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy dù khó khăn vẫn còn nhưng tình cảm của bạn và một nửa của mình vẫn rất tốt đẹp, dù sao thì bạn vẫn có điểm tựa tốt tinh thần để tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. Hôm nay đừng quên động viên người ấy bạn nhé.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, hồng

Con số may mắn là : 4, 16, 19

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Thìn 

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên cảm giác thất bại có thể khiến cho tuổi Thìn nóng mặt, nhưng hãy hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể giành chiến thắng. Hãy coi những mất mát ấy như một bài học, giúp cho bạn trưởng thành hơn, vậy thôi.

Thủy – Thổ xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay, nhiều người cảm nhận rõ cơ thể đang yếu hơn trước rất nhiều. Bạn nên chịu khó tập luyện, thường xuyên sưởi nắng để gia tăng sức đề kháng cho mình nhé.

Màu sắc hợp mệnh: tím, vàng

Con số may mắn là : 3, 20, 76

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Tỵ 

Chính Quan nhắc nhở đây là ngày mà người tuổi Tỵ cần phải tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, các giác quan thực sự đóng vai trò quan trọng khi bạn khám phá một điều gì đó. Chúng sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Hãy tìm kiếm niềm vui, bởi vì sự thư giãn và thoải mái chính là những giá trị tích cực nhất mà bạn có được ngày hôm nay đấy. Đừng áp lực với công việc đến mức không cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 24/8/2022: Bướng bỉnh khó chiều

Thủy – Hỏa xung khắc khuyên bản mệnh đừng “kiếm chuyện” rồi làm phiền một nửa của bạn khi mà họ cũng đang có những vấn đề cần phải tìm cách xử lý. Bạn nếu không thông cảm được thì cũng đừng khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, đen

Con số may mắn là : 23, 55, 89

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi tuổi Ngọ

Thực Thần xuất hiện lúc này cho thấy tuổi Ngọ xứng đáng với một chút thời gian tự chiều chuộng, chăm sóc bản thân, nhưng đừng thái quá. Hãy hiểu rằng điều gì là quá đều không tốt, vậy thì mọi việc cần có ngưỡng mà thôi.

Hôm nay bạn có cơ hội nhận được một món quà từ người thân, bạn bè hay thậm chí là một người bạn mới quen, món quà tuy nhỏ nhưng giúp tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Với người thường hãy dành thêm thời gian cho các hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe nhé!

Màu sắc hợp mệnh: trắng, đen

Con số may mắn là : 6, 8, 19

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Mùi 

Lục Hợp nâng đỡ để con giáp tuổi Mùi cảm nhận được tình cảm của những người thân của mình rõ ràng hơn, những nghi ngại trong lòng bạn nhờ thế mà cũng được giải tỏa. Bạn cũng nên học cách đáp lại tình cảm của họ nhé vì những gì mọi người dành cho bạn thực sự đáng quý.

Ngày này con giáp tuổi Mùi có lộc làm ăn, tuy là ngày cuối tuần nhưng bạn lại có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập, nhất là những người làm nghề kinh doanh tự do.

Hôm nay quả thực là một ngày sức khỏe tuổi Mùi đáng mừng, dường như bạn không có một chút mệt mỏi, toàn tâm toàn lực dành cho các hoạt động tập thể, xã hội mà vẫn luôn căng tràn sức sống.

Màu sắc hợp mệnh: cam, trắng

Con số may mắn là : 1, 11, 54

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi tuổi Thân

Kiếp Tài xúi giục nên con giáp tuổi Thân dễ có những quyết định không giống ai ngày hôm nay. Một ngày mà bạn không nên vội vàng mua sắm những món đồ mình cần, hãy chậm lại và tính toán thật kỹ đã. Đừng mua sắm bốc đồng, bạn sẽ lại mắc sai lầm đấy.

Nếu bạn gặp khó khăn ngày hôm nay thì đừng ngại ngần lên tiếng hỏi những người có kinh nghiệm, ví dụ như người thân của bạn. Đừng ngại ngần xin lời tư vấn, họ sẽ giúp được bạn đáng kể.

Ngày 27 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Màu sắc hợp mệnh: đen, xanh

Con số may mắn là : 6, 24, 79

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Dậu 

Chính Ấn nhắc nhở đây là thời gian để tuổi Dậu học hỏi những điều mới mẻ, vậy thì đừng để áp lực khiến cho bạn phải tăng tốc và vấp ngã. Hãy chậm lại để trải nghiệm từng chút một, ắt bạn sẽ trưởng thành hơn.

Ngũ hành tương sinh tốt cho việc đôi lứa cải thiện tình cảm trong giai đoạn này. Lúc này vợ chồng hòa hợp, tình cảm gắn kết khi hai bạn càng ngày càng biết chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để có thể chọn được người ưng ý.

Trong ngày này, sức khỏe của tuổi Dậu thuận lợi và đáng mừng khi bạn có thừa sức khỏe để thực hiện những kế hoạch mà bản thân đề đạt, từ đó đem lại cho bản thân nhiều thành quả nhất định.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, xanh dương

Con số may mắn là : 3, 51, 77

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi tuổi Tuất 

Tam Hợp cho thấy người tuổi Tuất tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng cần phải từ tốn. Khả năng tương thích thực sự là quan trọng, nhưng nó không phải là tất cả. Mọi thứ cần có thời gian để kiểm nghiệm và xác thực, đặc biệt trong các mối quan hệ, vì thế hãy tôn trọng cảm xúc của mình nhé.

Ngày này vận trình tài lộc của tuổi Tuất cũng có sự khởi sắc, quý bạn có thêm một khoản thu nhập ngoài công việc chính của mình, tuy nhiên vẫn cần chi tiêu hợp lý nhé!

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có được sức khỏe mà rất nhiều người mong muốn, hãy luyện tập và tiếp tục phát huy những gì ở thời điểm hiện tại nhé!

Màu sắc hợp mệnh: xanh, tím

Con số may mắn là : 22, 27, 49

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 24/8/2022: Bướng bỉnh khó chiều

Tử vi tuổi Hợi 

Chính Quan cho thấy mạnh mẽ chính là những điểm mạnh của con giáp tuổi Hợi ngày hôm nay, hãy phát huy nó, đẩy mạnh nó, bạn sẽ đạt được điều mà bạn mong muốn ngày hôm nay đấy. Đừng bỏ lỡ vận may của mình – để thể hiện bản thân theo cách tốt nhất.

Ngày ngày dự báo xung đột trong chuyện tình cảm, có thể hai người to tiếng với nhau chỉ vì một chuyện nhỏ. Nếu hai người vẫn không chịu nhường nhịn nhau thì mâu thuẫn sẽ dễ bị kéo dài.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 27 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Màu sắc hợp mệnh: đen, đỏ

Con số may mắn là : 2, 5, 79

Giờ hoàng đạo: 5h

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

>>> Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư 24/8/2022: Tìm được lợi thế

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất