Trang chủ » Đời sống » Khám phá » Bói vui
30 Tháng Tám, 2021 9:04 sáng

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021: Tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến, Dần nên tránh xa khỏi những thị phi

Xem tử vi thứ 2 ngày 30/8/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Tý

Thương Quan giáng họa, người tuổi Tý sẽ phải va vấp khá nhiều và khó có thể đạt được thành công như mong muốn. Đặc biệt, người làm ăn cần cẩn thận trong lĩnh vực thu chi, nếu không dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc.

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa nếu thật lòng muốn tháo gỡ khúc mắc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến. Lãnh đạo rất ấn tượng với sự chăm chỉ và cẩn thận của con giáp này và hẳn là bản mệnh sẽ được trao cho những cơ hội để thể hiện bản thân nhiều hơn.

Khi đứng trước những cơ hội như vậy, tuổi Sửu hãy tự tin nắm bắt, đừng đánh giá thấp bản thân và nhường cho bất cứ ai khác. Tiềm năng của con giáp này vẫn chưa được bộc lộ hết, vì vậy đặt ra những đích đến tham vọng hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này không được như ý. Bản mệnh nên tránh xa khỏi những thị phi tai tiếng kẻo dễ rước họa vào thân, tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay. Đối với người làm ăn kinh doanh, đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư, mở rộng quy mô. Bạn đừng vì cái lợi trước mắt mà hành động liều lĩnh, lợi đâu chưa thấy, hại đã gần kề.

Mộc khắc Thổ khuyên người tuổi Dần cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Công việc quá bận rộn khiến bạn trở nên thờ ơ với những người luôn chờ đợi mình ở nhà. Bạn tưởng rằng mình đang cố gắng giúp mọi người có một cuộc sống dư dả hơn, song bạn lại không nhận ra rằng tình cảm giữa các thành viên dần trở nên lạnh nhạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Mão

Hôm nay Dậu Mão Tương Xung là điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Mão có nguy cơ phải đương đầu với không ít rắc rối trong các mối quan hệ ngày hôm nay. Chẳng những quan hệ với đồng nghiệp gặp nhiều khúc mắc khiến công việc đình trệ mà chuyện tình cảm cá nhân của bản mệnh cũng chẳng được như ý.

Bản mệnh không biết kiềm chế lời nói, khi giao tiếp với đồng nghiệp có nhiều lúc chưa tiết chế được thái độ. Cũng do nóng lòng muốn xong việc mà quá khích khiến mọi người không vui, không khí rất nặng nề. Rồi bạn lại đem cơn nóng giận đó về trút lên đầu nửa kia khiến mọi chuyện càng thêm rối tinh rối mù.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 con giáp thấy Tương Xung khiến cho công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại bất ngờ, những việc tưởng chừng thuận lợi bỗng nhiên xảy ra vấn đề. Nguyên nhân rắc rối có thể xuất phát từ chính sự kiêu ngạo, không biết lắng nghe của bản mệnh.

Nếu là người làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn lựa chọn đầu tư. Bản mệnh hãy bình tĩnh lắng nghe, chờ đợi cơ hội và tiếp thu lời khuyên của người khác, chớ nên cả tin hoặc tham lam, vội vàng nghe theo lời rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ 2 ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Tỵ phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh đến từ đồng nghiệp. Con giáp này có thể bị kẻ cố tình hạ bệ. Hãy luôn đề phòng mọi người xung quanh và chớ lơ là trong công việc.

Thời điểm này, tuổi Tỵ cũng cần tránh việc mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Cho dù đôi bên có những ý kiến không phù hợp với nhau thì con giáp này cũng nên bình tĩnh bày tỏ quan điểm, ý thức được đối tượng giao tiếp của mình là ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Ngọ

Thiên Ấn là cát thần che chở cho đường công danh sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Ngọ. Những khó khăn lúc trước cản lối bản mệnh nay đều được bạn xử lý gọn gàng. Có thể nói bạn đã tìm được cơ hội để chuyển mình trong lúc nguy cấp nhất. Con giáp này nếu có thể cố gắng kiên trì nỗ lực, sẽ tìm thấy được lối đi cho mình.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, thậm chí có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn. Bạn vô cùng tin tưởng vào nửa kia của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi khởi sắc rõ rệt, con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng hôm nay.

Song về phần công việc có thể gặp chút khó khăn, con giáp này dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù người tuổi Mùi hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Chỉ có bản mệnh mới biết mình cần gì và phải làm gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn như mong muốn của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Thân

Thổ sinh Kim báo tin mừng cho chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Sau nhiều mâu thuẫn, tranh cãi thì cuối cùng hai người cũng giải quyết được ngọn nguồn vấn đề. Sau mỗi lần như thế này, bạn và người ấy lại càng thấu hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên cho thấy bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối trong sự nghiệp đấy. Khi mâu thuẫn với đồng nghiệp nổ ra, bạn cần hết sức bình tĩnh chứ chớ vội nóng nảy, khiến tình hình càng thêm căng thẳng, không giải quyết được việc gì.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Dậu

ôm nay, nhờ có tam hội trợ giúp nên tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Thậm chí bản mệnh có thể tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Trong ngày Thổ sinh Kim, con giáp này rất tự hào về gia đình mình. Bản mệnh luôn quan điểm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, chính vì thế mà mọi người không bao giờ hiểu lầm hay nghi kỵ nhau cả.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Tuất

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất có những tiến triển tích cực. Sự nghiêm túc, chính trực của con giáp này gây ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp. Bản mệnh có thể được mọi người tin tưởng và lãnh đạo cất nhắc.

Nếu là người đứng trên cương vị lãnh đạo, tuổi Tuất cũng rất được lòng nhân viên của mình. Con giáp này luôn biết cách sắp đặt đúng người vào đúng vị trí, để ai cũng có dịp phát huy sở trường, giúp công việc càng thêm suôn sẻ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 30/8/2021 của tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi dễ gặp phải trục trặc trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến mọi chuyện dễ rơi vào bế tắc mà bạn không thể giải quyết ngay lập tức được.

Thực Thần nâng đỡ, người làm nghề tự do có cơ hội phát tài vào ngày hôm nay. Bạn đã làm việc không mệt mỏi suốt thời gian qua và đây chính là lúc bạn được tận hưởng thành quả của mình. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy trong tương lai.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM