Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
22 Tháng Năm, 2021 7:53 sáng

Truyền thông Thái Lan nổi giận với Theerathon Bunmathan

Trước việc Theerathon Bunmathan xin không tham dự 3 trận vòng loại World Cup sắp tới cùng ĐT Thái Lan đang khiến người Thái rất tức giận.

Theerathon Bunmathan là cầu thủ mới nhất chủ động rút khỏi đội tuyển Thái Lan ngay trước chiến dịch vòng loại World Cup, với lý do không muốn mất vị trí ở CLB Yokohama F. Marinos của Nhật Bản.

Truyền thông Thái Lan thất vọng khi Theerathon Bunmathan không lên tuyển.

Thông tin này đang khiến truyền thông Thái Lan tỏ ra khá bức súc. “Nhát kiếm giữa mặt đội tuyển” là tiêu đề bài viết được Thai Rath đăng tải mới đây.

Tờ Thai Rath bình luận: “Cú sốc mang tên Theerathon là sự bổ sung mới nhất cho những thông tin mà người hâm mộ bóng đá Thái Lan không hề mong muốn”.

“Thông báo rút lui của cầu thủ này mang đến nhiều nỗi niềm cho người hâm mộ bóng đá trong nước. Anh ấy sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp, sợ không cạnh tranh nổi ở CLB Yokohama F. Marinos khi trở lại từ UAE và đã có những chỉ trích nhằm vào anh ấy” – tờ nhật báo hàng đầu đất Chùa Vàng bình luận thêm.

Rồi tờ báo này bình luận: “Trong xã hội ngày nay, người ta có quyền đưa ra những lựa chọn khác nhau. Nhưng quyết định này đưa Voi chiến (biệt danh của đội tuyển Thái Lan) vào hoàn cảnh chật vật”.

Việc đưa ra quyết định ai sẽ ở nhà và ai sẽ lên đường đến UAE (không còn quan trọng, mà điều quan trọng là ai đang sẵn sàng chiến đấu vì đội tuyển, bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu?” – tờ Thai Rath kêu gọi.

>> Xem thêm: Báo Thái: “ĐT Việt Nam chấp cầu thủ nhập tịch”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM