Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
1 Tháng Chín, 2021 7:31 sáng

Truyền thông Saudia Arabia coi thường ĐT Việt Nam

Báo chí và chuyên gia Saudi Arbia tỏ ra rất tin tưởng vào một chiến thắng cho đội nhà trong cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam sắp tới.

HLV Hamad Al-Dosari đã không hề có những đánh giá về đội tuyển Việt Nam, đối thủ đầu tiên của Saudi Arabia tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Saudi Arabia không coi trọng ĐT Việt Nam.

Trả lời tờ Aawsat, HLV Hamad Al-Dosari, người có nhiều năm gắn bó với bóng đá Saudi Arabia, cho biết: “Đối thủ lớn nhất của Saudi Arabia tại bảng B sẽ là Nhật Bản, Australia. Cả hai đội bóng này đều nhiều lần tham dự World Cup. Đây cũng là hai đội bóng có số lượng lớn các ngôi sao thi đấu chuyên nghiệp ở châu Âu.

Trong khi đó, đội tuyển Trung Quốc đang phát triển mạnh những năm qua, với chính sách nhập tịch. Rõ ràng tham vọng của họ đến với World Cup 2022 là không thể xem thường”

Trong khi đó, cũng trên báo chí Saudi Arabia, chuyên gia bóng đá nổi tiếng quốc gia này là Abdul Aziz Al-Khaled chủ yếu đề cao sức mạnh của đội nhà, không phân tích gì về trận gặp đội tuyển Việt Nam dù chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra.

“Lối chơi của Saudi Arabia tích cực hơn khi có những ngôi sao nổi tiếng như Muhammad Al-Buraik, Salem Al-Dawsari và Abdul-Ilah Al- Malki. Tôi thấy rằng cơ hội của đội bóng là rất lớn. Chúng ta đủ điều kiện là một trong ba đội mạnh nhất châu Á.

Mục tiêu của đội tuyển Saudi Arabia không chỉ đến với World Cup 2022 mà sẽ thể hiện bộ mặt mới, trở thành đội bóng hàng đầu châu lục.”

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo rèn các bài tấn công lẫn phòng ngự cho học trò

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM