Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
28 Tháng Tám, 2021 7:33 sáng

Truyền thông Indonesia vui mừng khi Văn Hậu lỡ vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Tờ Bola Sport tỏ ra vô cùng hả hê khi biết thông tin Đoàn Văn Hậu chia tay ĐT Việt Nam vì chấn thương.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã được HLV Park Hang Seo cho về CLB để tiếp tục điều trị chấn thương gặp phải trước đó. Đây là tổn thất lớn đối với ĐT Việt Nam bởi Văn Hậu luôn có vai trò lớn trong việc vận hành lối chơi của thầy Park.

Truyên thông Indonesia vui mừng vì Văn Hậu chấn thương.

Nếu Văn Hậu vắng mặt là sự tiếc nuối cho người hâm mộ Việt Nam, thì truyền thông Indonesia lại rất vui mừng. Mới đây, tờ Bola Sport đã đăng tải bài viết có tiêu đề: “Gã “đồ tể” từng triệt hạ Evan Dimas tại SEA Games không được thi đấu tại vòng loại cuối World Cup 2022“.

Tác giả cay cú viết: “HLV Park Hang Seo chắc chắn mất Văn Hậu trong 2 trận đầu tiên vòng loại cuối World Cup 2022. Điều đáng nói, anh ta là một trong những hậu vệ chủ lực của tuyển Việt Nam.

Vắng Văn Hậu sẽ khiến tuyển Việt Nam thêm vất vả tại vòng loại cuối World Cup 2022. Ở sân chơi này, họ phải đương đầu trước những đối thủ rất mạnh như Trung Quốc Saudi Arabia, Oman, Nhật Bản hay Australia.

Văn Hậu không phải ca chấn thương duy nhất của tuyển Việt Nam. Họ còn mất đi một số trụ cột khác ở vòng loại cuối World Cup 2022. Vào ngày 23/8, Văn Hậu đã được HLV Park Hang Seo cho phép rời khỏi tuyển Việt Nam để trở về Hà Nội FC“.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM