Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
20/09/2022 22:13

Trương Lăng Hách và La Vân Hi, ai mới là “chân ái” của Bạch Lộc?

Sau Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc có hai bộ cổ trang chờ phát sóng đó là Ninh An Như Mộng và Trường Nguyệt Tẫn Minh. Cả hai bộ phim này có màu sắc rất khác nhau, một là tiên hiệp, còn một là trọng sinh, cung đấu. Hơn nữa, điều An mong chờ ở hai bộ phim này, đó là màn kết hợp của Bạch Lộc với “tình cũ màn ảnh” La Vân Hi và “tình mới kém tuổi” Trương Lăng Hách.

Với Trường Nguyệt Tẫn Minh, An thấy khán giả chắc chắn không cần phải lo về chemistry giữa Bạch Lộc và La Vân Hi. Dù sao cũng từng hợp tác qua trong Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương nên cặp đôi này đã rất hiểu ý nhau rồi. Hơn nữa ở bộ phim trước, Bạch Lộc và La Vân Hi đã yêu đương vô cùng ngọt ngào, đến mức fan couple tăng cấp số nhân và giờ họ vẫn không ngừng ủng hộ cả hai.

Coi qua loạt hình ảnh và trailer của Trường Nguyệt Tẫn Minh, dễ dàng nhận thấy La Vân Hi và Bạch Lộc vẫn hợp đôi như ngày nào. Dù là cảnh vui hay buồn, cả hai đều phối hợp diễn rất ăn ý. Khác với Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, ở Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ có nhiều cảnh ngược hơn. Và có vẻ Bạch Lộc lẫn La Vân Hi diễn những cảnh ngậm siro này cũng rất ra gì, bằng chứng là những phân cảnh thế này được netizen replay nhiệt tình, còn không ngừng làm video đăng lên Douyin.

Nhìn chung, An thấy khá an tâm với màn kết hợp của Bạch Lộc và La Vân Hi. Vậy còn với Trương Lăng Hách thì sao? Tất nhiên là có rất nhiều ý kiến trái chiều rồi, bởi dù sao Bạch Lộc cũng kém nam chính Ninh An Như Mộng tận 3 tuổi. Ngay sau khi video đóng máy được chia sẻ, không ít người đã để lại bình luận chê Bạch Lộc đứng với Trương Lăng Hách trông như mẹ con, dì cháu, chị em… Thậm chí một số còn chê luôn tạo hình của Bạch Lộc, cho rằng nữ diễn viên ở phim này đậm tuổi thấy rõ.

Tuy nhiên, ngắm qua qua thì chưa ngấm, chứ nhìn kỹ và xem nhiều một chút mới thấy Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng rất đẹp và quyền lực, phù hợp với tính cách của nữ chính Khương Tuyết Ninh. Tuy có hơn tuổi và trông chững chạc hơn Trương Lăng Hách, nhưng nếu xem những phân cảnh cả hai diễn chung sẽ thấy đây là một cặp đôi đáng để mong chờ. Với vóc dáng cao lớn, Trương Lăng Hách khi đứng cùng Bạch Lộc mang đến cảm giác như được che chở, rất ấm áp, cũng rất đẹp đôi nữa.

>> Xem thêm: Rầm rộ tin Thành Long có thêm 1 con trai ngoài giá thú

Nếu đánh giá khách quan một chút, An thấy Bạch Lộc đều rất đẹp đôi khi đóng cùng La Vân HiTrương Lăng Hách. Với lại mỗi phim là một vẻ khác nhau, nên mình nghĩ cả Trường Nguyệt Tẫn Minh và Ninh An Như Mộng đều đáng để trông đợi. Còn bạn, bạn thấy sao về hai couple này?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM