Trang chủ » Giải trí
22 Tháng Một, 2024 3:06 chiều

Trường Giang tiết lộ thái độ Lê Dương Bảo Lâm ngày hay tin mẹ vợ qua đời, dàn sao liền lẳng lặng làm 1 việc


Mới đây, chương trình 2 ngày 1 đêm phát sóng những thước phim chưa từng được công bố để tổng kết lại hành trình mùa 2. Đặc biệt, trong chặng tại Hoà Bình, dàn sao đã có kỷ niệm khó quên là cùng động viên, an ủi nhau cố gắng hoàn thành sớm công việc để Lê Dương Bảo Lâm về chịu tang mẹ vợ. Khi gia đình đàn em có tin buồn, Kiều Minh Tuấn cho biết Trường Giang đã gọi các nghệ sĩ lại nhắn nhủ: “Anh em mình cố gắng nha, cố gắng vươn lên nha”.

Trường Giang kể Lê Dương Bảo Lâm nhận tin dữ lúc hơn 12 giờ đêm, sau đó nam diễn viên đã trốn vào một góc. Thấy biểu hiện của Lê Dương Bảo Lâm thì Trường Giang, Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI cùng một số thành viên trong ekip không ngủ mà ngồi bên dưới nhà để đốt lửa.

Trường Giang kể: “Trong buổi tối biến cố xảy ra, tôi, Hiếu và Huy đốt lửa lên. Khi đó mọi người mới hỏi: ‘Mai quay sớm mà bây giờ đốt lửa chi?’, tôi mới nói mọi người cùng ngồi lại đây đi để Lâm biết còn có mọi người ở đây. Chúng tôi ngồi hoài vì biết Lâm sẽ không xuống, đã chui vào 1 góc nào đó ngồi buồn và khóc, cũng không ai dám lên hỏi. Chúng tôi cứ ngồi hoài ở đó, để cho Lâm biết lúc nào cũng có anh em bên cạnh dù không ai phụ gì hay nói tiếng nào”

Clip: Khi gia đình Lê Dương Bảo Lâm có biến cố, dàn nghệ sĩ lẳng lặng đốt lửa ngồi bên dưới nhà để nam diễn viên không thấy cô đơn

Trường Giang tiết lộ thái độ Lê Dương Bảo Lâm ngày hay tin mẹ vợ qua đời, dàn sao liền lẳng lặng làm 1 việc - Ảnh 3.

Trường Giang ra dáng anh cả khi động viên các thành viên cố gắng để hỗ trợ khi Lê Dương Bảo Lâm có tin buồn

Trường Giang tiết lộ thái độ Lê Dương Bảo Lâm ngày hay tin mẹ vợ qua đời, dàn sao liền lẳng lặng làm 1 việc - Ảnh 4.

Nam danh hài cho biết các nghệ sĩ đã đốt lửa ngồi bên dưới nhà trong khi Lê Dương Bảo Lâm trốn vào một góc để buồn và khóc

Lê Dương Bảo Lâm cũng lên tiếng chia sẻ lý do không thể về nhà ngay thời điểm đó là vì không muốn công việc cả đoàn bị dang dở. Nam diễn viên nói: “Lúc đó chị Thắm, quản lý và mấy anh em kêu tôi hãy về nhà đi. Nhưng thật sự tôi không thể về được, anh em cũng động viên tôi nhiều. Anh Giang cũng đã phụ giúp lo bàn ghế, đặt mọi thứ ở nhà rồi nên cũng an tâm. Tôi chỉ lo cho Quỳnh Quỳnh ở nhà thôi. Tôi cảm ơn mọi người vì đã cho tôi động lực làm tiếp, nếu không có mọi người tôi không biết phải làm sao”.

Trường Giang tiết lộ thái độ Lê Dương Bảo Lâm ngày hay tin mẹ vợ qua đời, dàn sao liền lẳng lặng làm 1 việc - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm buồn khi nhắc lại biến cố mẹ vợ đột ngột qua đời khi anh đang đi quay ở Hoà Bình

Trường Giang tiết lộ thái độ Lê Dương Bảo Lâm ngày hay tin mẹ vợ qua đời, dàn sao liền lẳng lặng làm 1 việc - Ảnh 6.

Nam diễn viên được tạo điều kiện để về nhà nhưng vì không muốn ekip bị ảnh hưởng nên vẫn tiếp tục

Trường Giang tiết lộ thái độ Lê Dương Bảo Lâm ngày hay tin mẹ vợ qua đời, dàn sao liền lẳng lặng làm 1 việc - Ảnh 7.

Buổi sáng sau ngày nhận tin buồn, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên ngồi 1 góc và lộ đôi mắt sưng húp

Trong các hành trình của 2 ngày 1 đêm, ngoài giây phút giải trí vui nhộn thường thấy thì khán giả vẫn sẽ được chứng kiến khoảnh khắc dàn nghệ sĩ lắng đọng để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện cảm xúc ít ai biết tới. Trường Giang bày tỏ rằng hiếm có chương trình nào mà 6 anh em nghệ sĩ lại có thể gắn bó và yêu thương nhau nhiều như 2 ngày 1 đêm. Song song với mục đích quảng bán văn hoá, chương trình còn mang đến góc nhìn tích cực cho khán giả về mối quan hệ của các nghệ sĩ Việt.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM