Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Mười Một, 2021 4:36 chiều

Trường Giang, Lệ Quyên, Vy Oanh và hàng loạt sao Việt đến viếng lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung

Tại Việt Nam, nhiều sao Việt đã đến ngày lễ viếng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung.

Gần nửa năm trôi qua kể từ ngày đại dịch Covid hoành hành mạnh mẽ tại Việt Nam khiến nhiều người ra đi mãi mãi. Giới showbiz cũng liên tiếp nghe tin của nhiều đạo diễn, nghệ sĩ cũng đã ra đi vì đại dịch này, cố ca sĩ Phi Nhung là một trong số đó.

Thông tin Phi Nhung qua đời vì covid từng gây bùng nổ mạng xã hội một thời

Khoảng gần 2 tháng trước, mạng xã hội bùng nổ thông tin ca sĩ Phi Nhung đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy sau một khoảng thời gian dài nằm viện chống lại covid. Sau đó, thi hài của cô được hỏa táng tại Việt Nam và được chính vợ chồng Việt Hương đem tro cốt mang về Mỹ cho Wendy – con gái ruột Phi Nhung.
Kể từ khi giọng ca “Bông điên điển” qua đời đến nay cũng đã được 49 ngày, gia đình của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ cũng đã tổ chức lễ cúng thất để tưởng nhớ cô. Tại đây, Wendy Phạm cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ cũng đã có mặt tại tịnh xá để đọc kinh cầu nguyện cho cô.

Lễ cúng 49 ngày Phi Nhung tại Mỹ có sự góp mặt của nhiều sao Việt nổi tiếng
Khung cảnh buổi lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung được tổ chức tại chùa Pháp Vân

Tại Việt Nam, lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại chùa Pháp Vân. Phía trước cổng vào của chùa cũng được đặt một bức ảnh lớn của cố ca sĩ Phi Nhung, xung quanh là nhiều hình ảnh khác của Phi Nhung lúc sinh thời. Mọi thứ đều được chính tay quản lý Diễm Phạm và các con nuôi của nữ ca sĩ chuẩn bị một cách chu đáo.

Từ sáng sớm ngày 15/11, đã có nhiều đồng nghiệp và khán giả của ca sĩ Phi Nhung đã đến viếng thăm. Nổi bật trong số đó phải kể đến nghệ sĩ hài Trường Giang, ca sĩ Lệ Quyên, danh ca Ngọc Sơn, nghệ sĩ Vân Quỳnh, giọng ca nhí Phương Mỹ Chi, ca sĩ Vy Oanh,….

Danh ca Ngọc Sơn và các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung
Phương Mỹ Chi
Trường Giang
…. cùng hàng loạt sao Việt trong lễ viếng 49 ngày của Phi Nhung

Trong hội trường, hàng loạt các ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Phi Nhung như: Là vì thế, Bậu ơi đừng khóc, Hai ơi, Đừng qua sông,…. liên tục được vang lên khi các khách vào viếng thăm, điều này tạo nên một không gian xúc động và không khỏi khiến nhiều người cảm thấy chạnh lòng.

Mỹ Duyên

>> Xem thêm: Cận cảnh lễ cúng 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc khi đọc tâm thư gửi mẹ, đồng nghiệp xót xa cho người ra đi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM