Trưởng đoàn Madam Pang của U23 Thái Lan gặp chấn thương hy hữu

Bà Madam Pang của U23 Thái Lan vừa dính chấn thương đáng tiếc trong phòng thay đồ sau trận thắng U23 Lào.

Mới đây, trang Facebook chính thức của nữ trưởng đoàn Thái Lan – Madam Pang phát đi thông báo nữ tỷ phú 56 tuổi đã gặp phải một chấn thương trong phòng thay đồ sau khi va chạm với khuỷu tay của thủ môn Kawin Thamsatchanan dẫn tới chấn thương ở vùng mũi.

Trưởng đoàn Madam Pang của U23 Thái Lan gặp chấn thương hy hữu
Bà Madam Pang đang được các bác sỹ chăm sóc.

Tuy nhiên, bà vẫn nén đau và có mặt trên sân đến hết trận bằng cách chườm đá ở khu vực bị thâm và đã có đội y tế phải theo dõi xem có triệu chứng gì xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hôm qua, Madam Pang phải chụp X-quang chi tiết và bà có thể phải bay về Thái Lan gấp để điều trị các triệu chứng của mũi nếu diễn biến xấu hơn.

Sự việc Madam Pang bị thương chắc chắn là thông tin kém vui cho U23 Thái Lan, bởi bà có vai trò hết sức quan trọng, lo hậu cần cho thầy trò HLV Mano Polking cũng như là người “truyền lửa” cho các cầu thủ.

Madam Pang (tên thật là Nualphan Lamsam) là người phụ nữ quyền lực của bóng đá Thái Lan. Bà đang giữ vai trò trưởng đoàn của ĐTQG cũng như U23 Thái Lan. Ngoài ra nữ doanh nhân Thái Lan còn lọt top 50 phụ nữ trên 50 tuổi quyền lực nhất châu Á do Forbes bình chọn. Bà lớn lên trong gia tộc giàu có Lamsam, sáng lập ngân hàng Kasikorn, hay còn gọi là KBank, một trong những ngân hàng lớn nhất Thái Lan với tổng tài sản lên tới 98 tỷ USD.

>> Xem thêm: U23 Việt Nam có nhiều lợi thế trước trận bán kết

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM