Trước khi vội khóa facebook, ‘vua cá Koi’ và Hà Thanh Xuân thi nhau tung loạt ngôn tình ngọt lịm tim

Mấy ngày nay đọc báo nào cũng bàn tán về vụ vua cá Koi bỏ vợ cũ lấy vợ mới, mà cái đáng nói là 2 năm trước còn khóc lóc biết ơn vợ cũ tào khang thì giờ đây lại tưng bừng khoe hạnh phúc lứa đôi bên vợ mới. Trước những lời bàn tán của dân mạng về chuyện tình yêu, hiện tại, Hà Thanh Xuân đã khóa trang cá nhân, vua cá koi Thắng Ngô cũng ẩn các bài viết trên trang cá nhân và giới hạn người bình luận các bài viết của mình.

Trước đó, khi chưa nhận phải làn sóng chỉ trích của dân mạng, đôi vợ chồng này nổi tiếng rần rần khi thi nhau thể hiện ngôn tình với đầy những câu nói có cánh hệt như tiểu thuyết.

Trước khi vội khóa facebook, 'vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân thi nhau tung loạt ngôn tình ngọt lịm tim

Trước khi vội khóa facebook, 'vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân thi nhau tung loạt ngôn tình ngọt lịm tim

Vua cá Koi chăm vợ chu đáo. Ảnh: Tiin

Bỏ qua khoảng cách tuổi tác, gièm pha, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 1 tháng gặp mặt trực tiếp. “Vì ngay trong khoảng thời gian trò chuyện với nhau qua tin nhắn, chúng tôi đã xác định đối phương là người mà mình đang kiếm tìm.

Khi gặp nhau, chúng tôi được củng cố thêm điều đó. Đối với tôi cũng như anh Thắng, thời gian không phải là thước đo duy nhất của một mối quan hệ. Điều quan trọng không kém là sự thấu hiểu và đặc biệt là tình yêu.” Thanh Xuân tâm sự.

Đến ngày cưới, cô dâu còn tự tin khoe hạnh phúc bất tận: “Ngày Xuân tròn 34 tuổi cũng là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mình. Giờ đây Xuân đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỉ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống! 2 is better than 1″.

Còn về phía Thắng Ngô, anh cũng liên tục dành cho vợ những lời ngôn tình “sến súa” khiến ai nấy đều đổ gục. Điển hình như trong một bài phỏng vấn, anh nói: “Mọi người thường đánh giá một mối quan hệ bằng cách đong đếm thời gian quen nhau, tôi lại không nghĩ vậy. Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”.

Trước khi vội khóa facebook, 'vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân thi nhau tung loạt ngôn tình ngọt lịm tim

Thắng Ngô đã bí mật tổ chức một buổi cầu hôn lãng mạn. Ảnh: FBNV

Hay như trong tháng 4 vừa qua, Thắng Ngô đã bí mật tổ chức một buổi cầu hôn lãng mạn với mong muốn rước được nàng về dinh. Trong giây phút đó, Thắng Ngô đã quỳ gối, đưa nhẫn kim cương và nói: “Làm vợ anh đi”. Hà Thanh Xuân bật khóc, nói đồng ý thì thấy vị hôn phu đã khóc trước cả mình.

Và chưa kể hàng loạt những câu ngôn tình mà ‘vua cá Koi’ dành cho vợ mới mà ai nghe xong cũng tan chảy:

Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau”.

“Thật lòng mà nói, trước đó tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một cô ca sĩ. Tôi tự tìm tên Hà Thanh Xuân trên mạng và đọc tới 60 bài báo về cô ấy.

Từ đó, tôi phát hiện ra bà xã tôi là người phụ nữ đặc biệt, có nhiều khác lạ nên mới muốn tìm hiểu. Hiểu kỹ rồi, tôi mới quyết định chính thức theo đuổi, quen biết Hà Thanh Xuân vì tin tưởng vào bà xã mình”.

“Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thực sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh”.

“Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy.

Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi”.

Trước khi vội khóa facebook, 'vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân thi nhau tung loạt ngôn tình ngọt lịm tim

Vợ chồng vua cá Koi nổi tiếng ngôn tình. Ảnh trái: Tiin, Ảnh phải: FBNV

Đúng thật là khi yêu người ta chỉ nghĩ đến những lời hoa mỹ nhất, nghe những lời vua cá Koi dành cho bà xã đủ hiểu anh si mê vợ đến cỡ nào. Tình yêu của anh, định mệnh đời anh đã tìm thấy còn quá khứ xưa cũ chắc đã tan thành mây khói từ lâu rồi. Bởi mới nói khi bình yên con người ta thường quên đi lời thề trong giông bão.

Nguồn: 2sao

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM