Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
22 Tháng Bảy, 2021 7:50 sáng

Trung vệ Kim Dong Su muốn vô địch cùng HAGL

Trước khi trở về Hàn Quốc nhập ngũ, trung vệ Kim Dong Su muốn lên ngôi vô địch cùng HAGL.

Trao đổi với tờ Osen của Hàn Quốc, trung vệ Kim Dong Su – một trong những mảnh ghép quan trọng giúp HAGL giữ vững ngôi đầu bảng V-League 2021 sau 12 vòng đấu chia sẻ về việc đến thi đấu cho HAGL.

Kim Dong Su quyết tâm vô địch cùng HAGL.

Kim Dong Su bày tỏ: “Sau khi tôi nhận ra rằng HAGL rất muốn có tôi. Tôi nghĩ rằng tôi muốn đến một câu lạc bộ mà tôi có thể thi đấu ổn định. Vì vậy tôi đã quyết định chuyển nhượng. Trong những năm cuối cùng thi đấu ở nước ngoài, tôi rất cần được chơi trên một sân khấu mà tôi có thể nhận ra giá trị của mình và chơi ổn định.

Khi đến V-League, tôi phải thay đổi bản thân nhiều để thích nghi với khi phong cách chơi không dựa nhiều vào thể hình, thể lực như ở Châu Âu, Hàn Quốc. Thay vào đó, các cầu thủ ở V-League đều có tốc độ và kỹ thuật tốt. HAGL là đội bóng uy tín với nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình, nhưng chưa vô địch từ năm 2004.

Năm nay, các giải quốc tế bị hoãn nhiều, toàn đội đã tập luyện chăm chỉ dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên cũng là huyền thoại đội bóng. Thành tích của đội được cải thiện, phản ánh cho những gì chúng tôi đã chuẩn bị. Tôi không nghĩ đơn giản đội chơi tốt hơn chỉ về việc phòng ngự được củng cố”.

Anh bày tỏ mục tiêu: “HAGL là đội bóng nước ngoài cuối cùng tôi thi đấu trước khi về Hàn Quốc nhập ngũ. Vì vậy tôi muốn cùng các đồng đội chinh phục danh hiệu vô địch V-League 2021”.

>> Xem thêm: Bầu Đức: “VPF cần tôn trọng các đội bóng”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM