Trung vệ Diakite thông báo chia tay CLB TP.HCM

Trung vệ Diakite thông báo chia tay CLB TP.HCM

Mới đây, trung vệ Diakite đã thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với CLB TP.HCM.

Sáng 7/04, trung vệ Pape Diakite đã chính thức đưa ra thông báo trên trang cá nhân về việc mình không còn là thành viên của CLB TP.HCM.

Trung vệ Diakite thông báo chia tay CLB TP.HCM
Diakite chia tay CLB TP.HCM.

Diakite viết: “Thật buồn và thất vọng. Hôm nay, tôi chính thức rời đội TP.HCM. Đôi khi, chúng ta phải đối mặt với những thách thức không thể lường trước vì đó là cuộc sống. Tôi sẽ cố gắng vượt qua tất cả thử thách dành cho mình.

Tôi không phải người tiêu cực hay thích chỉ trích. Lý do rời TP.HCM là tôi không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên. Tôi chấp nhận mọi quyết định và muốn chúc đội bóng gặp mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng, những người đã luôn rất tuyệt vời ngay từ khi tôi gia nhập đội”.

Ở V-League 2021, Diakite có 2 lần ra sân cho TPHCM. Sau đó, anh bất ngờ bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký của đội bóng trong giai đoạn 1. HLV Alexandre Polking dùng 3 suất ngoại binh cho 3 tiền đạo người Brazil là Barros Junior, Dario Junior và Joao Paulo với tham vọng theo đuổi lối chơi tấn công.

Dakite gia nhập TPHCM từ mùa 2020 và có 18 lần ra sân dưới thời HLV Chung Hae Soung. Diakite là cầu thủ có giá trị cao thứ 16 V-League 2021 khi được chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt định giá 300.000 Euro (khoảng 8,2 tỉ đồng).

>> Xem thêm: Hà Nội FC tiếp tục thua trận; Than Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu

Viết Định