Trung Quân - Denis Đặng: ủng hộ nửa tỷ, quyên góp 150 triệu chống dịch - Webgiaitri.vn

Trung Quân – Denis Đặng: ủng hộ nửa tỷ, quyên góp 150 triệu chống dịch

Trước tình hình dịch Covid-19 đang quay trở lại điểm đầu tiên ở Đà Nẵng, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz đã kêu gọi, ủng hộ các đội y bác sĩ về khẩu trang, xịt khuẩn.

Những ngày qua, thông tin dịch đang quay trở lại tại Đà Nẵng khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang. Không chỉ người dân mà nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người cùng chung tay với cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, NTK Công Trí, ca sĩ Thái Thùy Linh và Sơn Thạch tặng khẩu trang, quần áo bảo hộ cho tuyến đầu chống dịch ở Đà Nẵng. Còn Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng ủng hộ khẩu trang y tế và quần áo chống độc.


NTK Công Trí mong mọi điều bình an sẽ đến với những người dân nơi đây. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ cùng Denis Đặng cứu trợ thức ăn và dụng y tế về Đà Nẵng thân yêu

Là một trong những sao Việt đầu tiên đứng ra kêu gọi người hâm mộ lập quỹ, quyên góp hướng về tâm dịch Đà Nẵng. Cộng đồng FC của Nguyễn Trần Trung Quân cùng Denis Đặng đã quyên góp và ủng hộ được hơn 150 triệu đồng cho Đà Nẵng trong đợt chống dịch Covid-19 lần này.

Giọng ca Tự tâm viết: “Update số tiền quyên góp từ nhóm tròn 1 ngày qua: Tính tròn 1 ngày số tiền quyên góp từ FC cho “Tự Tâm chia sẻ từ Tâm” – chung tay đẩy lùi Covid 19 là 152 triệu đồng. Tự hào về gia đình của tui quá.  Hạn quyên góp từ 30/07 hết 03/08. Tất cả số tiền sẽ được quy đổi tiếp tục mua các nhu yếu phẩm và vật dụng y tế để gửi tiếp tới những địa điểm và khu vực đang thiếu.

Ngoài ra, chúng mình sẽ trích một khoản tiền quỹ để gửi các đơn vị nấu cơm từ thiện để gửi các suất cơm ngon, đủ đầy dưỡng chất tiếp tế thêm cho các y bác sĩ đang ngày đêm làm việc không nghỉ. Cám ơn cộng đồng FC và mọi người đã đóng góp, con số vẫn tiếp tục tăng theo từng phút. Toàn bộ số tiền Quân sẽ tổng hợp đầy đủ và sẽ update sớm nhất mọi người nhé”.


Nam ca sĩ cùng FC đã gửi tặng thiết bị y tế, nhu yếu phẩm tới Đà Nẵng. Hi vọng những điều nhỏ bé mình góp vào sẽ giúp người miền Trung bình an. (Ảnh: FBNV)

Anh đã thành lập quỹ từ thiện mang tên “Tự tâm chia sẻ từ tâm” để kêu gọi khán giả quyên góp tiền cho các bác sĩ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch. “Mong chút tấm lòng của Quân và Denis Đặng cùng các khán giả sẽ giúp đỡ được các bác sĩ, chiến sĩ ở bệnh viện, khu cách ly trong công cuộc đấu tranh chống dịch”, anh chia sẻ mong chút tấm lòng của qũy từ thiện hi vọng mọi người dân nơi đây sớm vượt qua.


Cả hai đã nhận được nhiều lời khen với hành động vô cùng ý nghĩa. Denis Đặng còn bộc bạch thêm: “Tôi mong rằng tới đây, sẽ còn rất nhiều tấm lòng chung sức giúp đỡ xã hội và cộng đồng hơn nữa. Mong cơn ác mộng Covid-19 sớm chấm dứt để trao trả chúng ta một cuộc sống an yên”
(Ảnh: FBNV).

Trước đó, họ cũng quyên góp được 500 triệu đồng và dùng số tiền này mua 20.000 chiếc khẩu trang và 100 bộ quần áo chống độc dành riêng cho các y bác sĩ, 4.000 đôi găng tay y tế, 500 chai nước xịt rửa tay kháng khuẩn. Anh tiết lộ đồ y tế, thiết bị nhu yếu phẩm sẽ đến tay y bác sĩ, bệnh nhân, người cách ly vào hôm 30/7.

Loạt sao Việt kêu gọi mọi người hãy đeo khẩu trang

Trước tình hình này, khá nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ những hành động nhỏ mong mọi người hãy thực hiện đeo khẩu trang khi đến nơi đông người, hạn chế mức tối thiểu nhất khi ra ngoài.

Là nam nghệ sĩ đi đầu trong việc từ thiện cũng như lời kêu gọi tích cực về dịch bệnh, trên trang cá cá nhân MC Đại Nghĩa đã nhắn nhủ: “Quan trọng là mình ý thức khi ra ngoài đường, đến chỗ đông người thì phải luôn đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước diệt khuẩn hoặc xà phòng thường xuyên nha các bạn. Bình tĩnh và mạnh mẽ, ý thức và không chủ quan là điều chúng ta cần làm lúc này”.


Ngoài ra anh còn kêu gọi các mạnh thường quân để giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)


Đưa các con đi ra ngoài, Ốc Thanh Vân cũng bày cho những nhóc tỳ đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. (Ảnh: FBNV)


Khả Như cũng tự mình trang bị những món cần thiết trong thời điểm này. Cô không quên nhắn nhủ: “Đeo khẩu trang, rửa tay vệ sinh thật sạch. Và tránh lui đến những nơi công cộng nếu không cần thiết. Giữ khoảng cách giao tiếp 2m an toàn”. 


MC Trấn Thành cùng bà xã Hari Won cũng kêu gọi mọi người hạn chế ra ngoài trong thời điểm này. (Ảnh: FBNV)

Hành động của các sao Việt dù ít hay nhiều “Lá lành đùm lá rách” trong mùa dịch đều rất ấm lòng và đáng trân trọng. Mong rằng sẽ có thêm thật nhiều những tấm lòng vàng, các mạnh thường quân cùng chung tay quyên góp để san sẻ đến những nơi còn thiếu thốn.


Tin liên quan