Trang chủ » Đời sống » Thế giới
26 Tháng Tám, 2021 11:37 sáng

Trộm nhầm xe ô tô của võ sĩ, thanh niên nhận cái kết “sấp mặt”: Em xin anh tha cho em!

Võ sĩ Jordan Williams mới đây đã đăng lên trang Instagram của mình đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc bắt trộm xe này.

Cụ thể, theo hình ảnh từ camera giám sát ghi lại cho thấy, khi nam võ sĩ đang ghé mua đồ ở một cửa hàng tiện lợi thì một nam thanh niên đã tiến về phía chiếc xe ô tô của anh rồi định lấy trộm.

Đúng lúc Williams đi ra khỏi cửa hàng thì phát hiện và bắt kịp tên trộm khi hắn đang lùi chiếc xe ra ngoài để tẩu thoát. Nhờ phản xạ cực nhanh, võ sĩ này đã mở cửa xe, lôi cổ được tên trộm ra ngoài.

Sau khi ném đống đồ vừa mua lên ghế phụ, nam võ sĩ mới đấm tên trộm. Bị lĩnh đòn choáng váng, tên trộm quá hoảng sợ và nhanh chóng tìm đường bỏ chạy thục mạng.

Trộm nhầm ô tô của võ sĩ MMA, nam thanh niên nhận kết bẽ bàng

Về việc vì sao tên trộm không lập tức lái xe đi, Williams giải thích rằng ô tô của anh có khóa thông minh, chỉ khởi động được khi khóa bấm ở trong bán kính khoảng 1,5 mét, và may mắn là anh luôn mang khóa theo bên mình.

“Khỏi phải nói, tôi đã có bài học cho riêng mình sau vụ việc này. Hy vọng tên trộm cũng vậy”, Williams chia sẻ trên Instagram.

Sau đó, anh sửa lại rằng, tên trộm vẫn có thể lái xe đi dù anh mang theo khóa bấm bên mình nếu xe vẫn nổ máy. May mắn là anh đã ra đúng lúc. Có lẽ tên trộm không biết nhả phanh tay.

Trả lời kênh thể thao ESPN, Williams nói: “Tôi mở cửa xe, và thật buồn cười khi việc đầu tiên tôi làm là ném những thứ vừa mua lên ghế phụ rồi mới đấm anh ta. Sau cú đấm đầu tiên của tôi, tên trộm nói: ‘Ok, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi’.”

Có vẻ như việc bỏ chạy sau đó của tên trộm quá dễ dàng, dù bị bắt quả tang trộm xe ô tô của một võ sĩ. Đó cũng chính là điều tiếc nuối của Williams. Anh nói rằng lẽ ra phải hạ knock-out tên trộm ngay lúc đó rồi giao nộp cho cảnh sát.

Williams đã có 9 chiến thắng MMA và 5 thất bại, lần đầu tiên tham gia UFC sau khi chơi rất tốt tại Dana White’s Contender Series hồi năm ngoái.

>> Xem thêm: 3 cặp đôi chơi trò “hoán đổi vợ chồng” khi đi du lịch, bị vào tù thì trách: Tự nguyện sao lại bị bắt?

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM