Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
05/05/2022 14:03

Trịnh Kim Chi ra tay ‘cứu’ sân khấu Hồng Vân: Dù lời hay lỗ tôi vẫn nỗ lực hết mình

Câu chuyện về việc NSƯT Trịnh Kim Chi ra tay giúp đỡ sân khấu của đàn chị NSND Hồng Vân đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những ngày qua những ai yêu thích sân khấu kịch chắc không khỏi bất ngờ trước thông tin NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ tiếp nhận vai trò bà bầu mới của sân khấu kịch Hồng Vân – Phú Nhuận. Thông tin được chính NSND Hồng Vân thông báo xác nhận vào chiều 2/5.

Được biết, chính Hồng Vân là người đã nhờ đàn em tiếp tục giúp mình chèo lái sân khấu kịch vì không muốn nó bị đóng cửa. Bên cạnh đó, cái tên “sân khấu kịch Trung tâm văn hóa Phú Nhuận” từ nay sẽ không còn và thay vào đó sẽ mang thương hiệu “sân khấu kịch Trịnh Kim Chi – Phú Nhuận”.

Hồng Vân phải nhờ cậy đàn em để có thể tiếp tục duy trì sân khấu kịch Phú Nhuận (ảnh báo Thanh Niên)

Mới đây, sau khi tiếp nhận lại sân khấu kịch Phú Nhuận, Trịnh Kim chi đã cho đăng tải bức ảnh chụp chung với Hồng Vân và những nghệ sĩ chủ chốt của sân khấu. Nữ nghệ sĩ còn đăng kèm theo dòng trạng thái vô cùng xúc động: “Về nơi đã từng gắn bó suốt 15 năm”. Có thể thấy trong bức ảnh được đăng tải, các thành viên đoàn kịch và “bà bầu mới” đang tận hưởng bữa tiệc thân mật hết sức vui vẻ.

Trịnh Kim Chi có buổi tiệc nhỏ mừng cô đảm nhận vị trí mới cùng Hồng Vân và các thành viên của sân khấu kịch Phú Nhuận (ảnh FBNV)

Ngay sau khi, bài viết được chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự yêu thích từ phía cư dân mạng. Đa số khán giả đều gửi lời khen ngợi và cảm ơn trước hành động của Trịnh Kim Chi, không những thế nhiều người còn dành lời chúc nữ nghệ sĩ có thể chèo lái sân khấu kịch ngày càng phát triển.

Trịnh Kim Chi còn vui vẻ chụp ảnh cùng Hồng Vân, Hạnh Thúy và Kim Huyền (ảnh FBNV)

Phía Hồng Vân cũng chia sẻ, sau khi bàn giao lại mọi việc cho đàn em, cô sẽ chuyển sang việc tập trung phát triển những vở diễn có quy mô lớn hơn để có thể tổ chức diễn theo đợt hoặc chuyển hướng thành lưu diễn nhằm đưa sân khâu kịch Hồng Vân đến gần hơn với các tỉnh thành cả nước.

Hồng Vân cho biết cô sẽ định hướng và dẫn dắt đoàn đi lưu diễn nhiều ở tỉnh, thành (ảnh báo Thanh Niên)

Còn về phía Trịnh Kim Chi, cô cho biết sau khi nhận được đề nghị của đàn chị bản thân đã vô cùng xúc động và sẽ cố gắng hết mình để có thể duy trì sân khấu kịch Phú Nhuận. “Tôi muốn duy trì sân khấu từ tận đáy lòng. Bây giờ không dám nói đến chuyện lời hay lỗ nữa. Khi quyết định điều gì đó thì tôi đã chuẩn bị tinh thần và phải có sự hỗ trợ khác nữa để duy trì sân khấu. Không biết thời gian được bao nhiêu nhưng tôi sẽ cố gắng”, NSƯT bộc bạch.

“Bà bầu mới” sẽ hết lòng giúp sức và phát triển sân khấu kịch mà “bà bầu cũ” đã gây dựng (ảnh FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM