Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
20/09/2022 21:47

Triệu Lộ Tư được khen đẹp ôn nhu thân thiện giống Rosé

Triệu lộ Tư trước nay vẫn luôn được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn ngọt ngào. Gương mặt tròn với đôi má bánh bao của cô từng được so sánh là dễ thương như Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, trong những bài so sánh mới nhất, An lại thấy các blogger đi so nhan sắc của cô với một nữ idol xứ Hàn, làm netizen được phen tranh cãi nảy lửa.

Trong màn so sánh này, blogger có viết rằng: “Không phải ngũ quan của hai cô gái giống nhau, mà là cả hai đều có được khuôn mặt trái xoan, rất nhỏ nhắn, gương mặt ôn nhu thân thiện. Khí chất rất gần gũi và họ đều là những mỹ nhân trẻ trung, đáng yêu, năng động. Tuy nhiên, Rosé lại có phong cách đa dạng hơn một chút”. Dĩ nhiên, kèm theo đó là những tấm ảnh của thành viên BLACKPINKTriệu Lộ Tư. Dù vậy, An lại chẳng thấy giống như blogger nói.

Mà fan của Triệu Lộ Tư sau khi đọc bài viết này cũng nhanh chóng để lại bình luận, cho rằng Triệu Lộ Tư là Triệu Lộ Tư, cô ấy có nét đẹp riêng, không giống với bất kỳ ai. Hơn nữa, fan cũng không mong blogger so sánh, bởi họ sợ thần tượng của mình lại bị chê trách là cọ nhiệt người khác. Quả thật ở bài đăng này, cũng có không ít netizen mỉa mai rằng nữ chính Tinh Hán Xán Lạn lại công cuộc cọ nhiệt, hết cọ trong nước, giờ vươn ra tận sao quốc tế rồi. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:


– “Giống nhau ở chỗ là họ đều đẹp, được chưa?”

– “Ủa tính gây war ha gì mà so kiểu vậy? Blogger rảnh quá thì đi coi Tinh Hán Xán Lạn đi”

– “Tưởng giống Triệu Lệ Dĩnh?”

– “So tới tận BLACKPINK rồi sao? Cái này là blogger cố tình lên bài để mọi người ghét cổ đúng không?

– “Triệu Lộ Tư đẹp, Rosé cũng đẹp. Cả hai đều là mỹ nữ, không cần so sánh”.

>> Xem thêm: “Thiên nhai tứ mỹ” năm xưa: Chung Hán Lương, Nghiêm Khoan giờ ra sao?

Đúng như những gì netizen nói, có một điểm mà Triệu Lộ Tư và Rosé rất giống nhau, đó là cả hai đều đẹp. Ngoài điểm này ra thì mình thấy chẳng có gì để giống nữa cả. Có lẽ blogger lần này thật sự hơi sai rồi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM