Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22/09/2022 19:35

Tranh cãi việc tài xế nói chuyện cộc lốc liền bị cô gái mắng thậm tệ

Tài xế taxi vốn là một là một nghề dịch vụ, hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, đủ mọi tính cách, vùng miền, giới tính khác nhau. Chính vì vậy, nếu cư xử không khéo có thể gây ra tranh cãi với khách hàng.

Lái xe taxi là một ngành dịch vụ, đôi khi cần có cả sự khéo léo. (Ảnh minh họa: Quỳnh Trang)

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại hành trình bác tài xế xe taxi đón khách hàng được đăng tải trên các nhóm cộng đồng đã thu hút sự chú ý lớn của dân tình. Theo đoạn clip ghi lại, ngay khi cô gái vừa bước lên xe đã có vẻ khá khó chịu lúc nghe điện thoại của người khác.

Cô gái khá khó chịu ngay khi bước lên xe. (Ảnh: Chụp màn hình Beatvn)

Cô gái liên tục sử dụng những từ ngữ không hay và đe dọa sẽ xuống xe khi nghe bác tài hỏi không chủ ngữ. (Ảnh: Chụp màn hình Beatvn)

Như thường lệ khi khách lên xe, bác tài hỏi “đi đâu đây”. Bất ngờ thay, cô gái liền lớn tiếng, tỏ rõ sự khó chịu và nói rằng: “Chú làm gì mà chú khó chịu vậy. Khó chịu thì thôi đón xe khác”. Ngay sau đó, tài xế cũng phân trần “Làm gì mà khó chịu đâu. Nãy giờ ai nói gì mà khó chịu” nhưng cô gái không nghe và liên tục dùng những lời lẽ khó nghe để xúc phạm tài xế taxi.

Cô gái liên tục sử dụng những lời lẽ khó nghe với tài xế taxi. (Ảnh: Chụp màn hình Beatvn)

Người tài xế khá bất ngờ trước cách cư xử của vị khách nữ. (Ảnh: Chụp màn hình Beatvn)

Sau đó, người tài xế cũng lập tức xuống xe, mở cửa và từ chối tiếp vị khách nữ trên. Sau khi xuống xe, có lẽ vẫn chưa hết bực bội nên cô gái vẫn vừa đi và quay đầu lại tiếp tục chỉ trích hành động của bác tài.

Cô gái vẫn tiếp tục vừa đi, vừa ngoảnh đầu lại chỉ trích bác tài. (Ảnh: Chụp màn hình Beatvn)

Khi đoạn video được chia sẻ trên mạng, nhiều người cho rằng cô gái hoàn toàn sai vì tài xế lái xe cũng đáng tuổi cha, chú của mình. Một số khác lại cho rằng cả 2 đều có lỗi, bác tài xế thì nói chuyện không có chủ ngữ, cô gái lại quá bực bội, khó tính và dùng những lời lẽ không hay.

Một số bình luận của dân tình:

– “Cô này kiểu chắc đang bực bội chuyện gì sẵn rồi, tiện thể bác tài hỏi khách không chủ ngữ vị ngữ rồi cô ấy làm luôn ấy mà.”

– Làm dịch vụ mà khách vừa vào xe không niềm nở chào hỏi khách mà hỏi ngang như thế thì mấy ai mà không khó chịu. Gặp chị này chắc có chuyện gì trước đấy nên nổi đóa luôn. Dù chị kia khó chịu nhưng gặp bác tài lịch sự hòa nhã người ta cũng dịu đi ấy. Ý kiến cá nhân ạ.”

– “Bác tài lúc đầu hỏi cũng có vẻ cộc lốc 1 tí nhưng bà cô kia ăn nói chuyện khó nghe quá. Vẫn là cả 2 cần phải sửa lại cách nói chuyện.”

– “Bà kia sai thật nhưng tài xế lên xe mà thái độ kiểu này tôi cũng khó chịu. Chưa nói gì đến chào hỏi ít ra cũng hỏi cho tử tế, đi xe trả tiền chứ đi nhờ đâu mà hỏi cái thái độ đấy.”

Nhiều người không chấp nhận được thái độ của cô gái nhưng một số cho rằng cả 2 nên xem lại cách nói chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình Him.)

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây là một gương mặt TikToker quen thuộc. Cô gái này thường đăng tải những lời lẽ nhân văn trên trang cá nhân. Mới nhất, dân tình còn soi ra tấm hình của cô nàng cùng dòng trạng thái: “Hiền lành ít nói sống nội tâm”.

Chân dung của nữ hành khách có lời lẽ khó nghe với tài xế cũng được tìm ra nhanh chóng. (Ảnh: Facebook N.P.T)

Hiện cuộc đối thoại giữa tài xế và nữ hành khách vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, hầu hết đều cho rằng khách sai vì đã nói năng khó nghe nhưng bác tài cũng nên chỉnh lại cách nói chuyện của mình để cả 2 bên đều thoải mái, vui vẻ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM