Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
28 Tháng Năm, 2021 9:37 sáng

Tranh cãi dữ dội đoạn clip ông bố lái xe phân khối lớn địu con gái trên lưng băng qua nhiều phố phường

Ông bố dùng đai giữ bé trên lưng, sau đó cho xe bon bon qua nhiều nẻo đường trước sự chú ý của nhiều người trên phố.

Mới đây, một page chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một ông bố địu con gái trên lưng, sau đó điều khiển xe phân khối lớn di chuyển trên đường. Đoạn clip này nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý và bình luận, nhất là những bậc phụ huynh đang có con nhỏ.

Ông bố chở con gái trên xe phân khối lớn gây xôn xao mạng xã hội

Theo đó, ông bố dùng dây đai an toàn cho bé, đặt bé trên lưng, sau đó di chuyển bon bon trên đường phố. Có thể thấy, ông bố lái xe khá chậm và bé gái ngồi phía sau khá thích thú, liên tục đung đưa chân và mắt ngắm nhìn những chiếc xe đang chạy xung quanh. Đáng chú ý, hai bố con đều đeo khẩu trang phòng dịch đầy đủ.

Đoạn clip ngắn được chia sẻ ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của dân mạng, trong đó có nhiều ý kiến của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Bên cạnh một số nhận xét dễ thương về đoạn clip ngắn này thì có không ít bình luận cho rằng trải nghiệm này quá nguy hiểm.

Trước đó, ông bố này nhiều lần chở con gái bon bon cùng mình trên xe phân khối lớn

– Nhìn dễ thương và ngầu thật nhưng nhỡ có sự cố gì, em bé không có gì che chắn như vậy rất nguy hiểm. Em bé ở sau lưng bố nhưng khi tình xuống xảy ra đột ngột, rất khó để bố có thế phản ứng kịp để bảo vệ cho bé. Rất là không an toàn…

– Cái đai phải có đỡ cổ cho bé, đeo kính, khẩu trang tránh gió. Nguy hiểm vẫn là phần cổ, phòng trước vẫn hơn. Nhớ đội nón bảo hiểm.

– Đứng ở cương vị một người mẹ thì mình chỉ thấy nguy hiểm thôi.

Được biết, ông bố trong clip đã nhiều lần chở con gái trên xe phân khối lớn. Người này còn tiết lộ ‘bé nhà mình đi chơi từ 1 tháng’.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận được sự theo dõi và tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM