Trang chủ » Đời sống » Thế giới
28 Tháng Sáu, 2021 3:15 chiều

Tranh cãi chuyện đeo khẩu trang, nhân viên bảo vệ rút súng bắn khách hàng

Trong lúc tranh chấp, nam nhân viên bảo vệ rút súng bắn vào chân khách hàng.

Vụ việc kinh hoàng diễn ra tại một chi nhánh của Ngân hàng Baroda ở Bareilly, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Khoảng 11h30 ngày 25/6, một người đàn ông tên Rajesh Kumar định đi vào ngân hàng mà không đeo khẩu trang.

Thấy thế, nhân viên bảo vệ Keshav Prasad Mishra liền đến can ngăn, khiến hai người xảy ra tranh cãi. Trong cơn tức giận, Mishra rút súng bắn trúng chân Rajesh. Sau khi sự việc xảy ra, khách hàng đã được đưa đi bệnh viện, còn nhân viên bảo vệ, người đến từ một công ty bảo an tư nhân, bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Priyanka, vợ của Rajesh, nói với Times of India: “Chồng tôi đến chi nhánh Ngân hàng Baroda để cập nhật thông tin trong sổ tiết kiệm, nhưng bị từ chối cho vào vì không đeo khẩu trang. Một lát sau, anh ấy đeo khẩu trang quay lại đó thì vẫn gặp nhân viên bảo vệ kia. Người đó không cho chồng tôi vào và nói đã đến giờ ăn trưa”.

Sau đó, hai người to tiếng với nhau dẫn đến hậu quả đổ máu. “Không nhân viên nào ở ngân hàng giúp đỡ chồng tôi, anh ấy phải tự gọi điện báo tin cho con gái”, bà nói. “Khi tôi chạy đến nơi, chồng tôi đang nằm trên đất với bên chân chảy đầy máu. Tôi đã dùng xe kéo điện đưa anh ấy đến bệnh viện cứu chữa”.

Đại diện Ngân hàng Baroda đã lên tiếng xin lỗi và hỗ trợ gia đình khách hàng về mặt tài chính cũng như các phương diện khác. Hiện người bị thương đã qua cơn nguy kịch, còn nhân viên bảo vệ kia đã bị ngân hàng sa thải ngay lập tức.

>> Xem thêm: Bệnh nhân Covid-19 gục chết trước cửa nhà suốt 12 tiếng, không ai dám tiếp cận vì sợ lây

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM