Trang chủ » Đời sống
16 Tháng Một, 2024 3:08 chiều

Trang Trần đăng clip nói tiếng Anh sau 1 tháng sang Mỹ, tệ đến mức nào mà chính chủ tự nhận xét “thấy ghê”?

Trang Trần đang đi học tiếng Anh để hòa nhập được với cuộc sống ở nước ngoài.

Sau gần 1 tháng sang Mỹ định cư cùng chồng, Trang Trần quyết định đi học tiếng Anh để dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ở nơi xa lạ. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu đăng tải đoạn clip cô nói tiếng Anh sau vài buổi học cùng giáo viên.

Vì đang ở giai đoạn làm quen với ngôn ngữ mới nên Trang Trần chỉ mới bập bẹ được một số từ đơn giản. Cô cũng chưa biết về ngữ pháp mà chỉ đơn giản là ghép các từ vựng lại thành câu để diễn đạt ý của mình, những đoạn nào không biết từ tiếng Anh thì cô chêm tiếng Việt vào.

Khi nghe mình nói tiếng Anh, Trang Trần cũng tự bật cười. Cô nhận xét: ” Nói tiếng Anh thấy ghê. Thấy sợ bản thân. Lưu làm kỷ niệm sau này nhìn lại”.

Trang Trần nói tiếng Anh rồi tự nhận xét: “Thấy ghê”

Kể từ khi sang Mỹ, Trang Trần chủ yếu ở nhà làm nội trợ và livestream bán hàng. Cựu người mẫu tâm sự trên livestream: “Bản thân như chị đã xác định ít nhất từ 3-6 tháng sẽ ở trong nhà, đi đâu phải phụ thuộc vào chồng và mẹ chồng. Sang đây mình không có bằng lái xe quốc tế thì mình bắt buộc phải phụ thuộc vào sự chăm sóc của người khác”.

Trang Trần đăng clip nói tiếng Anh sau 1 tháng sang Mỹ, tệ đến mức nào mà chính chủ tự nhận xét thấy ghê? - Hình 1

Cựu người mẫu đăng ảnh đi học tiếng Anh cùng mẹ chồng

Trước những bình luận cho rằng Trang Trần làm osin cho nhà chồng, sống khu ổ chuột ở Mỹ, cô thẳng thắn đáp trả: “Nói rằng sang Mỹ sống khu ổ chuột tôi không thèm sống. Ôi ước mơ còn không được ấy, chứ đừng bảo khu này khu kia. Mấy đứa sân si mệt lắm… Xong rồi cứ vào a dua mà có ảnh hưởng đến đồng xu cắc kẹo nào của tôi đâu. Tôi nói thật nhá, từ ngày tôi sang Mỹ tới giờ, mới có mười mấy ngày mà nhân viên nhà tôi chốt đơn không kịp. Tôi sang Mỹ có làm gì đâu, ngồi livestream ăn cơm, ăn cá mà nhân viên chốt đơn khô cá không kịp là mọi người biết rồi”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM