Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28 Tháng Mười, 2021 9:06 sáng

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thách thức 1 nhân vật đình đám: “Có giỏi thì kiện đi!”

Mặc dù bị phạt gần 8 triệu đồng vì có hành vi thiếu chuẩn mực trên MXH, cựu siêu mẫu vẫn có thái độ thách thức đối với 1 nhân vật đang được chú ý gần đây.

Cứ mỗi lần Trang Trần livestream là lại làm dậy sóng mạng xã hội. Nguyên nhân là vì cô dùng lời lẽ thô tục để đối đáp với anti-fan trong suốt quá trình bán hàng và trò chuyện. Có lẽ, chính vì lý do này mà cựu siêu mẫu đã phải “trả giá” cho hành vi thiếu chuẩn mực của bản thân.
Mới đây, Trang Trần đã công khai việc bản thân bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng cùng tờ giấy phạt vì sử dụng ngôn từ nhạy cảm, thường xuyên chửi tục trên livestream.

Trang Trần chia sẻ việc bản thân cô đã bị phạt hành chính 7,5 triệu về hành vi nói bậy trên MXH.

Trang Trần nói: “Đáng lẽ ra phải đưa chị lên phạt từ lâu rồi, để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay”. Cựu mẫu cho biết mình sẽ rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, cô lại tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi: “Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu đồng lâu rồi bởi vì chị nói tục chửi thề, chị bị lên VTV rồi”. Thời gian qua, người hâm mộ rất bức xúc vì cựu mẫu này thường xuyên có những phát ngôn gây sốc và tục tĩu trên mạng xã hội.

 

Thậm chí, VTV đã từng nêu tên cựu người mẫu về hành vi “thiếu đạo đức” này.

Ngoài nói về chuyện mình bị phạt, Trang Trần cũng nhắc đến việc một nhân vật nào đó đã đâm đơn kiện mình vì quay clip và đặt tiêu đề: “Đi thăm con **** bạc”. Cựu người mẫu còn thách thức: “Giỏi thì đi kiện đi. Hẹn gặp ở ngoài tòa”. Cô còn nói người này tự nhận vơ vào là người khác chửi mình, bị bệnh hoang tưởng. Đúng là những gì dính líu đến Trang Trần là liên hoàn drama không hề ngớt.

Hiện, thông tin bà chủ quán “bún đậu Trang Khàn” bị phạt hành chính vẫn đang gây xôn xao trên MXH.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hết cà khịa Hồ Văn Cường, Trang Trần lại khoe vòng 1 dao kéo như sắp “nhảy” ra ngoài

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM