Trang chủ » Giải trí
23 Tháng Một, 2024 10:39 sáng

Trang Pháp lộ diện trên livestream giữa lúc vướng tin đồn bất hoà với Lệ Quyên, thái độ thế nào?

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Trang Pháp đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Vào tối 21/1, Trang Pháp livestream vừa ăn vừa trò chuyện và giao lưu với người hâm mộ. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 lên tiếng chia sẻ về đêm Công diễn được chiếu vào ngày 20/1 vừa qua. Cô cho biết xem đi xem lại tập vừa qua tới 6 giờ sáng mới đi ngủ được vì quá nhiều cảm xúc.

“Công diễn 5 đối với Trang là công diễn đáng nhớ nhất. Thứ nhất là lần đầu tiên được chung team với chị Mỹ Linh, Lynk Lee. Là lần thứ 2 các chị em Tiên cá được tụ lại với nhau và được 1 lần nữa gặp lại chị Uyên Linh từ công 2 tới giờ. Thật sự công diễn vừa rồi là màn biểu diễn mình cảm thấy rất tự hào khi được góp mặt“, Trang Pháp chia sẻ.

Trong livestream, cô lộ diện tươi tắn rạng rỡ và vui vẻ giao lưu với netizen. Mặc dù có nhiều bình luận thắc mắc về mối quan hệ với Lệ Quyên, thế nhưng Trang Pháp không đề cập đến. Chia sẻ với chúng tôi, phía Trang Pháp cho biết không đưa ra phản hồi liên quan đến tin đồn này.

Trang Pháp livestream trò chuyện với cư dân mạng sau khi tập 13 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng

Trang Pháp lộ diện trên livestream giữa lúc vướng tin đồn bất hoà với Lệ Quyên, thái độ thế nào? - Hình 1

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vừa ăn vừa giao lưu, chia sẻ về công diễn vừa qua

Trang Pháp lộ diện trên livestream giữa lúc vướng tin đồn bất hoà với Lệ Quyên, thái độ thế nào? - Hình 2

Trang Pháp không chia sẻ gì thêm giữa ồn ào cạch mặt với Lệ Quyên

Sau khi tập 13 lên sóng, Lệ Quyên đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân gửi lời cảm ơn tới MLee. Phía dưới sân khấu, netizen lại bình luận rôm rả về màn thể hiện của Lệ Quyên ở đêm công diễn. Tuy nhiên, một vài comment trái chiều cũng xuất hiện, thậm chí có tài khoản MXH nhắc tên Trang Pháp trong bài viết của Lệ Quyên.

Ngay lập tức, Lệ Quyên có story đáp trả những bình luận tiêu cực. Về bình luận nhắc tên Trang Pháp, “Nữ hoàng phòng trà” cũng chụp màn hình lại và đăng bài: “Ơ như nào, sao tự nhiên lại lôi ai đó vô đây”. Phản ứng của Lệ Quyên khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán bởi lẽ trước đó, cô và Trang Pháp vướng nghi vấn r.ạn n.ứt sau khi Công 3 lên sóng.

Động thái Lệ Quyên nhầm ẩn ý rằng Trang Pháp là “ai đó” khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán. Trước đó, cô và Trang Pháp vướng nghi vấn r.ạn n.ứt sau khi công diễn 3 lên sóng. Sau động thái này, nhiều người còn nhắc lại bài viết “Chị đẹp ham hố, thèm khát vinh quang” được Lệ Quyên đăng tải cách đây không lâu và nghi vấn rằng có liên quan đến Trang Pháp. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của cư dân mạng chứ người trong cuộc chưa bao giờ xác nhận.

Trang Pháp lộ diện trên livestream giữa lúc vướng tin đồn bất hoà với Lệ Quyên, thái độ thế nào? - Hình 3

Tối 21/1, Lệ Quyên khiến netizen xôn xao bàn tán khi đăng đàn ẩn ý mỉa mai căng thẳng

Trang Pháp lộ diện trên livestream giữa lúc vướng tin đồn bất hoà với Lệ Quyên, thái độ thế nào? - Hình 4

Nữ ca sĩ gây chú ý khi tỏ thái độ trước bình luận của một cư dân mạng nhắc về Trang Pháp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM