Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
16/11/2022 14:40

Trang Nemo xin lỗi tại tòa vì hành vi “tác động vật lý”

Trang Nemo từng gây ồn ào vì hành vi ẩu đả với một cô gái. Sáng ngày 16/11, người đẹp Bến Tre đã có mặt tại TAND Q.1 (TP.HCM) để tham gia xét xử vụ viêc. Tại đây, Trang Nemo thừa nhận hành vi của mình và đưa ra lời xin lỗi sâu sắc đến nạn nhân.


Hình ảnh Trang Nemo tại phiên tòa sáng ngày 16/11. (Ảnh: Thanh Niên)

Do mâu thuẫn trong việc bán hàng online, Trang Nemo và Trần My từng hẹn gặp để giải quyết nhưng không tìm được tiếng nói chung. Trong quá trình xin lỗi, hai bên xảy ra ẩu đả và gây ách tắc giao thông ở trước cửa hàng Trang Nemo.

Báo Thanh Niên đưa tin, Trang Nemo cùng những người có liên quan, tổng cộng là 5 bị cáo được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. 5 người bị truy tố theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự, phạt tiền từ 5 – 50 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng – 2 năm.


Trang Nemo mặc áo sơ mi trắng trang nhã, đeo khẩu trang che kín mặt tại phiên tòa. (Ảnh: Thanh Niên)


Trang Nemo và Trần My từng gặp nhau để giải quyết sự việc nhưng không thành, dẫn đến ẩu đả. (Ảnh: FB Trang Nemo)

Trang Nemo cho rằng Trần My bán các sản phẩm của mình với giá rẻ hơn. Vì không biết người đi cùng Trần My là ai nên người đẹp Bến Tre có hành động giật khẩu trang, xảy ra hành vi tác động vật lý.

Báo Thanh Niên cho biết cô thừa nhận việc làm thiếu kiểm soát từ những bức xúc cá nhân và chân thành gửi lời xin lỗi. “Sự việc xảy ra đến hôm nay là điều không ai mong muốn. Tại phiên tòa, bị cáo mong muốn cả hai cùng giữ thái độ ‘dĩ hòa vi quý’. Bị cáo mắc sai lầm, tại phiên tòa bị cáo xin gửi đến chị K. lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất”, bị cáo Trang nói.


Tại phiên tòa, Trang Nemo gửi lời xin lỗi chân thành đến người mình đã tác động vật lý. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước lời xin lỗi từ Trang Nemo, K. – người đi cùng Trần My nói: “Nếu ngày hôm nay, không có phiên tòa này, tôi sẽ không được nhận lời xin lỗi từ Trang. Từ khi sự việc xảy ra, tôi chưa nhận được lời xin lỗi của Trang… Tôi chỉ mong pháp luật xử đúng”.


Cảnh tượng ùn tắc diễn ra khi Trang Nemo có sự tranh cãi với một cô gái ngay cửa hàng. (Ảnh: FB Trang Nemo)


Trang Nemo vướng nhiều ồn ào trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Trang Nemo)


Cô xây dựng hình ảnh sang chảnh nhưng phát ngôn liên tục khiến công chúng ngán ngẩm. (Ảnh: FB Trang Nemo)

Dù chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Trang Nemo lại thường xuyên góp mặt ở nhiều sự kiện cùng sao Việt. Người đẹp từng đọ sắc với mỹ nhân Vbiz, chung khung hình Hoa hậu Ngọc Châu.


Trang Nemo lên đồ sang chảnh dự sự kiện. (Ảnh: FB Trang Nemo)


Cô thường xuyên bị soi nhan sắc khi dự sự kiện. (Ảnh: FB Trang Nemo)

Phiên tòa xét xử của Trang Nemo đang được công chúng quan tâm. Sự việc lần này sẽ giúp hotgirl có hành vi đúng đắn hơn khi gặp những mâu thuẫn cá nhân.

>>>Xem thêm: Động thái của Trang Nemo hậu sự cố livestream: Khẳng định da vẫn ổn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM