Trang chủ » Đời sống
19 Tháng Sáu, 2023 12:02 chiều

Trang Nemo bị tòa tuyên 9 tháng, chồng ở nhà vô tư đăng ảnh phụ nữ: Vợ nhọc lòng lên tiếng giải thích

Câu chuyện về Trang Nemo (chủ shop quần áo tại TP. HCM) phải ra tòa sau hành vi gây rối trật tự công cộng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều cư dân mạng. 

Hẳn những ngày gần đây khi lướt mạng xã hội, nhiều người sẽ đọc được thông tin về vụ việc Trang Nemo (tên thật là Nguyễn Xuân Hương Trang) bị tòa tuyên 9 tháng vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Sau khi nghe tòa tuyên án, cô gái sinh năm 1992 cúi mặt, lặng lẽ lên xe ra về.

Ngoài việc quan tâm đến mức án mà Trang Nemo phải chịu, nhiều cư dân mạng còn tò mò phản ứng của chồng cô sẽ thế nào khi nghe tin vợ sẽ phải chịu 9 tháng. Theo mình đọc được, trong lúc bà xã đang vướng vòng lao lý, chồng của Trang Nemo bất ngờ đăng tải tấm ảnh một phụ nữ xinh đẹp mà không phải vợ mình kèm dòng trạng thái: “Không phải cái gì nó cũng luôn là màu hồng mà”.

hình ảnh

Trang Nemo lên tiếng “bênh chồng”‘ sau khi bài đăng ảnh phụ nữ xinh của chồng bị tranh cãi. (Ảnh chụp màn hình: kienthuc.net)

Ngay lập tức, hành động của chồng Trang Nemo đã thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm và bình luận trái chiều. Đa số, mình đọc được là những ý kiến chê trách chồng của Trang Nemo ngay giữa lúc bà xã gặp chuyện.

Ngày 17/6 vừa rồi, chủ shop quần áo đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ về vụ này. Trang Nemo cho biết bản thân cảm thấy đã quen và bình thường trước hành động đăng ảnh các bạn nữ xinh đẹp của chồng.

“Chồng mình đâu cần đăng ảnh mình, mình mới hạnh phúc đâu. Có những người đàn ông luôn âm thầm quan tâm, che chở và bao bọc. Chồng mình thuộc tuýp người như vậy.

Không cần “tỏ vẻ” hạnh phúc nhưng luôn làm mình có cảm giác an toàn và bình yên nhất. Những khi khổ cực và buồn chán nhất, chồng mình luôn ở bên. Đối với mình, như vậy là đủ.

Nên mấy bạn có thương, quan tâm mình thì cũng không nên nói chồng mình nặng như vậy. Mỗi người đàn ông sẽ có một cách yêu thương người phụ nữ của mình khác nhau”, Trang Nemo chia sẻ trên trang cá nhân.

hình ảnh

Trang Nemo tại phiên tòa ngày 16/6 vừa qua. (Ảnh: Thanh Niên)

Mình từng đọc được thông tin là Trang Nemo và chồng từng có khoảng thời gian trục trặc hôn nhân. Năm 2019, cặp đôi từng suýt ly hôn vì mâu thuẫn khó lòng giải quyết. Khi đó, trên trang cá nhân, cô thẳng thắn tố chồng không chung thủy. Tuy nhiên, đến tháng 1/2020, Trang Nemo lên tiếng rằng cô và chồng đã hóa giải mâu thuẫn.

“Lúc đó mình rất bất ngờ, hạnh phúc vì biết có một sinh linh bé bỏng đang lớn lên trong cơ thể. Tuy nhiên trước đó hai vợ chồng có chút hiểu lầm nên đang trong giai đoạn ly thân, đã nhiều lần định ly hôn.

Em bé đến khiến mình đan xen cả chút lo lắng và thoáng qua ý nghĩ rằng sẽ trở thành một bà mẹ đơn thân. Nhưng cuối cùng, nhờ sự xuất hiện của con mà vợ chồng mình đã hoá giải hết mọi hiểu lầm để tiếp tục đi cùng nhau”, Trang Nemo tâm sự.

hình ảnh

Cô bị tuyên 9 tháng vì hành vi gây rối trật tự công cộng. (Ảnh: Thanh Niên)

Quay lại câu chuyện ồn ào giữa Trang Nemo và chị Phạm Lê Khanh. Gần đây, sau khi phiên tòa kết thúc, chị Khanh có lên tiếng chia sẻ thế này:

“Nếu như mà trang Nemo đến xin lỗi và cư xử một cách lịch sự thì đã không có cái cuộc ra tòa mà đấu tố nhau như ngày hôm nay. Nhưng mà chưa bao giờ có một sự thiện chí nào hết mà lại còn rất là khịa Khanh rất là nhiều lần trên mạng xã hội, trên livestream hát hò “mình phải giựt khẩu trang” rồi đặt tên con là Lệ Khanh, rồi đủ thứ hết. Chưa hề có một sự thành tâm nào hết, cho nên Khanh nghĩ đến ngày hôm nay ra tòa thì cái đó là cái giá Trang Nemo phải trả”. 

hình ảnh

Chị Lệ Khanh tại phiên tòa ngày 16/6 vừa qua. (Ảnh: Thanh Niên)

Kết thúc phiên tòa với mức án 9 tháng dành cho Trang Nemo, bị hại Lệ Khanh bày tỏ bản thân đã chờ đợi rất lâu và giờ cảm thấy nhẹ lòng với bản án mà tòa tuyên. “Nói chung là Khanh đã chờ đợi rất lâu, đến tòa hôm nay rất hy vọng, và đặt niềm tin trước HĐXX, nghe HĐXX tuyên án cuối cùng mình rất vui. Thật sự thấy sự chờ đợi bao nhiêu lâu của mình rất xứng đáng. Em rất hài lòng với bản án này, rất tin vào pháp luật Việt Nam xử đúng người đúng tội”, chị Lệ Khanh chia sẻ.

hình ảnh

Trang Nemo từng suy sụp, ôm xin lỗi chị Khanh tại phiên tòa hồi tháng 11/2022. (Ảnh phải: Vietgiaitri)

Qua câu chuyện ồn ào lần này, rõ ràng đây là bài học đắt giá dành cho người trong cuộc và cả nhiều người khác. Mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống nhưng cần giữ sự bình tĩnh, giải quyết trên tinh thần văn minh. Hung hăng, mất kiểm soát lý trí trong phút chốc có thể đánh đổi bằng tương lai, sự nghiệp, gia đình và cả danh dự, lòng tự tôn của bản thân.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM