Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Mười, 2021 2:07 chiều

Trấn Thành tái xuất làm MC, lập tức có làn sóng tẩy chay chương trình

Trong khi 1.000 trang sao kê từ thiện vẫn còn gây tranh cãi thì Trấn Thành xác nhận trở lại “cầm trịch” Rap Việt mùa 2 khiến dư luận lại dấy lên nhiều luồng ý kiến, thậm chí là làn sóng tẩy chay.

Trấn Thành tiếp tục bị cư dân mạng tấn công khi có chia sẻ này trên trang cá nhân

Có thể thấy, ồn ào xung quanh chuyện sao kê tiền từ thiện của Trấn Thành vẫn chưa kết thúc.

Ngay khi nhà sản xuất công bố lịch phát sóng Rap Việt mùa 2 thì Trấn Thành cũng thông báo sự trở lại của mình trong vai trò MC với hứa hẹn: “Sẽ có nhiều bất ngờ”.

Động thái của nam MC hiện đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Bên cạnh những chia sẻ bày tỏ sự quan tâm dành cho nam MC thì ngay dưới bài đăng trở lại Rap Việt của Trấn Thành, nhiều tài khoản để lại bình luận với nội dung sẽ “tắt tivi”.

Ở một luồng ý kiến khác, không ít người đã lên tiếng chỉ trích BTC khi để một nghệ sĩ còn đang vướng phải lùm xùm lại dẫn dắt một chương trình có nhiều ảnh hưởng như Rap Việt. Mặc dù trên fanpage của Rap Việt gần như không có bình luận phản đối nhưng trên nhiều diễn đàn, số đông khán giả thể hiện rõ sự tức giận tuyên bố tẩy chay chương trình này tới cùng. Thậm chí có người còn cho rằng nếu khán giả vẫn còn quá dễ dãi với những nghệ sĩ đang “dính phốt” thì chẳng khác nào tiếp tay cho họ.

Trước đó, ở mùa 1 Rap Việt, dù được gọi tên là “MC quốc dân” với lối dẫn hài hước, sâu sắc, nhưng đứng ở vai trò MC chương trình âm nhạc sôi động, cá tính như Rap Việt, Trấn Thành nhận điểm trừ vì chệch cảm xúc. Thời điểm đó, nhiều đánh giá cho rằng, việc nam MC quá dễ xúc động, liên tục khóc khi dẫn chương trình Rap Việt là không phù hợp.

Trước phản ứng của khán giả, Trấn Thành hài hước nhận bản thân là “Thành Cry”. Anh cũng thẳng thắn lên tiếng: “Thành thật xin lỗi nếu việc Trấn Thành khóc có làm quý vị khó chịu. Nhưng xin hãy thông cảm cho tôi! Con người tôi là vậy, tôi không thay đổi được”.

Thêm vào đó, ồn ào từ vụ công khai 1.000 trang sao kê từ thiện đến nay vẫn được cộng đồng mạng “soi” và chỉ ra nhiều chi tiết chưa minh bạch. Và suốt hơn 1 tháng qua, vụ việc vẫn chưa có thông tin kết luận từ cơ quan chức năng. Điều này khiến danh tiếng của Trấn Thành ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí còn trở thành “giọt nước tràn ly” khi đứng trước làn sóng tẩy chay của khán giả.

Trước những phản ứng của khán giả, hiện tại, phía Trấn Thành và NSX Rap Việt vẫn chưa có động thái mới. Trước đó, Running man Vietnam cũng từng vướng làn sóng tẩy chay khi có sự xuất hiện của Jack – thành viên thứ 9 khi nam ca sĩ này dính loạt ồn ào tình ái.

>> Xem thêm: Trấn Thành nghẹn ngào gửi lời tâm tình trong buổi tưởng niệm Phi Nhung

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM