Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Năm, 2021 3:20 chiều

Trấn Thành gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên vì kéo nữ ca sĩ vào lùm xùm

Trấn Thành chính thức đưa ra nhiều giấy tờ về việc chuyển khoản từ thiện, gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên.

Như lời đã hứa, Trấn Thành chính thức đưa ra ủy nhiệm chi từ ngân hàng với số tiền chuyển khoản gần 6,5 tỷ đồng cho mẹ Hồ Ngọc Hà trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua. Nam MC còn gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên vì không làm đúng như lời đã nói trước đó khiến nữ ca sĩ gặp nhiều rắc rối.


Lùm xùm Trấn Thành không chuyển khoản tiền cứu trợ miền Trung cho Thủy Tiên gây xôn xao dư luận. (Ảnh: FBNV)

Trước lùm xùm này Trấn Thành đã chính thức lên tiếng giải thích sự việc, do thời điểm đó nam MC không liên lạc được với Thủy Tiên vì nữ ca sĩ đang đi hỗ trợ ở miền Trung nên đã chuyển toàn bộ số tiền đó cho mẹ Hồ Ngọc Hà, vì thời điểm ấy bà cũng đang có mặt ở đó để cứu trợ lũ lụt.


Thủy Tiên không nhận được chuyển khoản của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Qua sự việc này Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến giọng ca Giấc mơ tuyết trắng vì đã kéo nữ ca sĩ vào nhiều rắc rối: “Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thủy Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thủy Tiên lượng thứ”.


Anh nhận mình thiếu sót và xin lỗi vợ Công Vinh. (Ảnh: FBNV)

“Sau 2-3 ngày liên lạc với Thủy Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình. Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thủy Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương”, Trấn Thành nói thêm trong bài viết giải thích về số tiền.


Trấn Thành gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Thuỷ Tiên. (Ảnh: FBNV)

Cuối cùng Trấn Thành gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến những khán giả đã yêu thương tin tưởng nam MC trong suốt thời gian qua. Với những bằng chứng có giúp đỡ miền Trung trong lúc cấp bách và lời xin lỗi chân thành đến Thủy Tiên thì chắc chắn khán giả sẽ nhanh chóng bỏ qua cho Trấn Thành.

Mặc dù không thông báo thời điểm đó chuyển khoản cho ai nhưng hành động của ông xã Hari Won là xuất phát từ lòng tốt muốn giúp đỡ mọi người, dù thông qua ai cũng mang đến những phần quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn miền Trung.

Ảnh; Tổng Hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM