Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
04/04/2022 19:53

Trấn Thành bật mí lý do không mời Hari Won đóng phim chung

Tại buổi giới thiệu dự án điện ảnh mới MAI, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ lý do không mời bà xã Hari Won đóng phim của mình.

Trấn Thành và Hari Won tình tứ tại buổi họp báo MAI
NVCC

Chiều 4.4, Trấn Thành cùng Hari Won xuất hiện tại buổi giới thiệu dự án điện ảnh chiếu Tết 2023 mang tên MAI. Cũng tại đây, nam danh hài chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh MAI, bộ phim do anh làm đạo diễn. Ngoài ra, Trấn Thành cũng thoải mái bật mí lý do không mời bà xã Hari Won đóng phim của mình.

Trấn Thành thổ lộ: “Người ta thường nói: “Giữ điều tốt đẹp nhất ở cuối cùng”. Tôi và vợ có một giấc mơ điện ảnh riêng của chúng tôi. Câu chuyện của Hari Won sẽ được kể cho mọi người sau 10 năm nữa”. Anh nói thêm: “Tôi và vợ cũng có một dự án rất hay, đến lúc công bố thì mọi người sẽ biết”.

Trấn Thành cho hay Hari Won cho anh rất nhiều ý tưởng để làm phim MAI
NVCC

Đặc biệt, dù không tham gia diễn xuất trong MAI, nhưng Hari Won đã đưa ra nhiều góp ý cho dự án mới này từ góc độ một người phụ nữ. Theo Trấn Thành, ý tưởng về MAI được anh và vợ cùng nhau phát triển.Đồng thời, sao phim Bố già chia sẻ: “Chuyện vợ chồng cùng xuất hiện trên màn ảnh rộng cũng khó, bởi chúng tôi phải tìm kiếm vai diễn phù hợp”. Trấn Thành giải thích do Hari Won là người nước ngoài, nên anh cũng cần phải tìm kiếm vai diễn phù hợp chất giọng của cô, không thể ép bà xã hóa thân thành một nhân vật thuần Việt. “Tôi hi vọng sẽ tìm được vai diễn phù hợp với Hari Won, để cô ấy được khán giả biết đến là diễn viên Hari Won chứ không phải vợ Trấn Thành”, nam diễn viên bày tỏ.

MAI sẽ là tác phẩm thuần Việt 100%, và Trấn Thành hy vọng câu chuyện đậm chất Việt này sẽ được đón nhận không chỉ ở trong nước mà còn ở thị trường quốc tế

Trấn Thành chia sẻ anh không đặt nặng áp lực vượt qua kỳ tích doanh thu của Bố già. Điều anh mong muốn hơn cả chính là có thể làm mới bản thân và cả những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của mình trong phim mới. Anh cũng mong giới chuyên môn sẽ đánh giá bộ phim của mình tốt hơn, có ngôn ngữ điện ảnh tốt hơn Bố già.MAI là phim tâm lý – hài được Trấn Thành lên ý tưởng và chấp bút bởi biên kịch Bình Bồng Bột. Dàn sao Việt góp mặt trong phim gồm: Tuấn Trần, Hồng Đào, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Uyển Ân, Vũ Quốc Khánh… Nữ diễn viên vào vai nữ chính Mai vẫn còn là ẩn số chưa được ê kíp hé lộ.

Tuấn Trần tiếp tục đóng nam chính trong phim điện ảnh thứ hai của Trấn Thành
NVCC

Đáng chú ý, Tuấn Trần tiếp tục trở thành gương mặt được đàn anh tin tưởng giao vai nam chính. Anh đã từ chối 4 dự án vì muốn tập trung cho phim MAI. “Tôi muốn phát triển bản thân nhiều hơn nữa để thoát khỏi cái bóng của Quắn trong Bố già”, Tuấn Trần bộc bạch.

Theo Thanh Niên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM