Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
18/11/2022 20:56

Trần My “tiếc” vì Trang Nemo nói lời xin lỗi muộn, mong tòa xử đúng

Đều là những nhân vật có số lượng người theo dõi cao trên mạng xã hội, vụ việc “tác động vật lý” của Trang Nemo và bạn Trần My – chị Khanh vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng. Đứng trước nguy cơ phải chịu mức án 6 – 12 tháng tù, Trang Nemo bào chữa và xin lỗi hết lời song phía chị Khanh không chấp nhận. Đồng thời, Trần My cho rằng nếu hot girl Bến Tre ăn năn hối lỗi sớm hơn thì mọi chuyện có lẽ sẽ khác.


Vụ việc Trang Nemo “tác động vật lý” với bạn Trần My – chị Khanh vẫn chưa kết thúc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trang Nemo Shop)


Trần My thoải mái khi theo dõi phiên tòa, cô mong Trang Nemo sẽ được định đúng mức án. (Ảnh: Chụp màn hình Yeah1)


Trần My thẳng thắn “bóc phốt” lời khai trên toà của Trang Nemo. (Ảnh: Chụp màn hình Yeah1)

Sau khi kết thúc phiên toà, trái ngược hoàn toàn với tâm trạng lo lắng, căng thẳng của Trang Nemo, Trần My lại vui vẻ và thoải mái trả lời phỏng vấn. Chia sẻ với Yeah1, nữ TikToker mong rằng toà sẽ xử đúng tội và đàn chị cùng ngành có cách hành xử hợp lý hơn trong tương lai.


Nữ TikToker cho biết nếu Trang Nemo xin lỗi nạn nhân sớm hơn đã không có ngày hôm nay. (Ảnh: Chụp màn hình Yeah1)


Trang Nemo và nhóm bạn đã xin lỗi nạn nhân trên toà. (Ảnh: Vietnamnet)


Chị Khanh không chấp nhận lời xin lỗi và mong toà xử đúng người đúng tội. (Ảnh: Vietnamnet)

Về vấn đề giảm án, Trần My cho rằng nếu Trang Nemo xin lỗi nạn nhân trước khi phiên tòa diễn ra thì mọi chuyện có lẽ không đến mức căng thẳng: “Cùng là phụ nữ với nhau, mong là sau sự việc này, chị Trang sẽ thay đổi cách hành xử. Trước giờ phía chị Khanh chưa nhận được lời xin lỗi nào, nếu nhận được lời xin lỗi sớm hơn thì không có ngày hôm nay”.


Trần My hy vọng Trang Nemo sẽ có cách hành xử đúng hơn trong tương lai. (Ảnh: Vietnamnet)


Trang Nemo và nhóm bạn ăn năn hối lỗi tại phiên toà. (Ảnh: Vietnamnet)

Bên cạnh đó, cô nàng cũng thẳng thắn “bóc phốt” lời khai của Trang Nemo ở trên toà. Dù hot girl bán hàng online trình bày rằng nói đã xin lỗi song Trần My lại đính chính, động thái trước đó Trang Nemo chỉ xin lỗi cộng đồng mạng qua video còn phía nạn nhân thì không nhận được điều đó. “Theo My và bên chị Khanh thấy là chị Trang Nemo có gửi lời xin lỗi nhưng là xin lỗi cộng đồng mạng chứ không phải xin lỗi chị Khanh”, Trần My chia sẻ với Yeah1.


Nữ TikToker đã xin giảm án với lý do có con nhỏ và phải lo cho nhân viên dịp Tết. (Ảnh: Thanh niên)


Trang Nemo tâm sự trên trang cá nhân sau phiên toà. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trang Nemo Shop)

Xin được toà tạo điều kiện vì nhiều lý do như nuôi con nhỏ hay giúp đỡ nhân viên có công ăn việc làm trong dịp Tết sắp tới song Trang Nemo vẫn sẽ phải chịu sự xử lý thích đáng từ phía tòa án. Trước sự tranh cãi dữ dội của 2 bên, mức án chính thức sẽ được Hội đồng xét xử thông báo vào ngày 22/11 do cần nghị án kéo dài.


Phiên toà xử Trang Nemo sẽ được tiếp tục vào ngày 22/11 sắp tới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @trangnemo_official)


Vụ “tác động vật lý” của Trang Nemo đã gây rối trật tự công cộng. (Ảnh: Vietnamnet)

Bên cạnh danh xưng hot girl livestream, Trang Nemo còn dính nhiều ồn ào trên mạng xã hội, việc “tác động vật lý” của cô nàng cũng khiến dư luận xôn xao cho đến tận ngày hôm nay. Hiện tại, dân tình vẫn đang tiếp tục theo dõi vụ án và đợi quyết định cuối cùng từ phía cơ quan có thẩm quyền.

>>>Xem thêm: Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM