Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
14 Tháng Mười, 2021 7:30 sáng

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với Nhật Bản có thể đón khán giả

Một quan chức VFF tiết lộ, họ đang xin phép Chính phủ và các cấp có thẩm quyền cho phép đón khán giả vào sân ở trận đấu với Nhật Bản vào tháng 11 sắp tới.

VFF đang cân nhắc kế hoạch có thể sẽ tổ chức cho khán giả vào sân Mỹ Đình vào ngày 11/11 tới đây khi thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp đón đội Nhật Bản.

Sân Mỹ Đình có thể đón khán giả ở trận ĐT Việt Nam vs Nhật Bản.

Quan chức của VFF cho biết: “Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội đang được kiểm soát khá tốt và nếu cứ đà này thì đến tháng 11, có thể dịch bệnh sẽ không còn quá phức tạp trên địa bàn thành phố. Vì thế, Ban tổ chức trận đấu sẽ tiếp tục kết hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan, thiết lập được phương án tổ chức, vừa đáp ứng được yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), châu Á (AFC) vừa phù hợp với yêu cầu phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Kế hoạch sẽ được báo cáo lên các cấp có thẩm quyền để xin phép.

Điều kiện bắt buộc để khán giả được phép vào sân là phải tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 đầy đủ và xét nghiệm cho kết quả âm tính với Covid-19. Dĩ nhiên, số lượng khán giả vào sân cũng sẽ phải hạn chế. Sức chứa của sân Mỹ Đình khoảng 40.000 chỗ ngồi, Ban tổ chức chưa quyết định số lượng vé phát hành vì còn phải chờ được phê duyệt kế hoạch. Nhưng có thể khoảng dưới 10.000 khán giả được vào sân”.

Trong tháng 11, đội tuyển Việt Nam có hai trận đấu trên sân nhà, gồm trận gặp đội Nhật Bản ngày 11/11 và gặp đội Ả Rập Xê Út vào ngày 16/11.

>> Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng cũng bức xúc với trọng tài người Jordan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM