Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
12 Tháng Mười, 2021 7:39 sáng

Trận đấu giữa ĐT Oman và Việt Nam đón khoảng 17.000 khán giả

BTC trận đấu giữa ĐT Oman và Việt Nam quyết định tăng số lượng khán giả vào sân để theo dõi trận này.

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Oman, trận đấu giữa ĐTQG nước này vào Đội tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 12/10 tới sẽ đón lượng khán giả bằng 50% sức chứa của sân Sultan Qaboos, tức 17.000 chỗ ngồi. Trước đó, chỉ có 10.000 CĐV được đến sân ở trận đấu giữa Oman và Saudi Arabia.

Có khoảng 17.000 khán giả được vào sân ở trận đấu giữa ĐT Oman vs ĐT Việt Nam.

Sân vận động Sultan Qaboos nằm tại Khu liên hợp thể thao Sultan Qaboos là một sân vận động đa năng thuộc sở hữu của chính phủ ở quận Boshar của Muscat, Oman.

Sân hiện đang được sử dụng chủ yếu cho các trận đấu bóng đá, và cũng có thể phục vụ các giải điền kinh. Sân ban đầu có sức chứa trên 40.000 chỗ ngồi, nhưng sau những lần cải tạo và sửa chữa gần đây, sức chứa đã giảm xuống còn 34.000 chỗ ngồi.

17.000 vé của trận đấu sẽ được phát hành qua một trang web có tên là TmDone, khán giả cũng có thể đặt vé bằng ứng dụng có tên tương tự trên điện thoại. Thời gian bán vé bắt đầu từ 10h ngày 10/10. Mỗi khán giả được mua tối đa 2 vé, những người đến sân đều phải có giấy chứng nhận đã tiêm 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19. BTC sẽ sắp xếp lối đi cố định hai chiều ra – vào cho các khán giả.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo chê bầu Hiển không lịch sự, lên tiếng bảo vệ học trò

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM