Trang chủ » Đời sống » Thế giới
29 Tháng Bảy, 2021 3:09 chiều

Trải nghiệm bơi đêm tại khu nghỉ dưỡng, cô gái bị cá sấu dài 3,6m chồm lên cắn hai bàn chân

Nạn nhân xấu số đã kịp thời được đưa đến bệnh viện cứu chữa.

Mới đây, vụ việc 1 cô gái 18 tuổi bất ngờ bị cá sấu dài hơn 3m tất công khiến cư dân mạng vô cùng sợ hãi.

Theo đó, cô gái tên Kiana Hummel cùng bạn bè thử cảm giác bơi đêm tại khu nghỉ dưỡng Marriott, thành phố Puerto Vallarta, bang Jalisco, Mexico thì bỗng nhiên 1 con cá sấu dài 3,6m bơi tới tấn công.

Nó chồm lên khỏi mặt nước và ngoạm lấy chân phải của cô. Kiana đã tìm cách chống cự quyết liệt, dùng hết sức lực đánh con vật máu lạnh và thoát khỏi cặp hàm đáng sợ của nó. Nhưng con cá sấu chưa dừng lại. Nó tiếp tục lao tới và ngoạm chặt chân trái và dìm nạn nhân xuống nước.

Nạn nhân là 1 cô gái 18 tuổi.

1 đám người gần đó sau khi chứng kiến vụ việc kinh hoàng đã nhanh chóng chạy tới hỗ trợ, giúp cô thoát khỏi “hố tử thần”.

Theo thông tin ghi nhận từ 1 nhân chứng, anh cho biết: “Thành thật mà nói, tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc con cá sấu bất ngờ nổi lên. Đó là một trong số những điều đáng sợ và điên rồ nhất mà tôi được chứng kiến”.

Sau vụ việc, Kiana đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Bà Ariana Martinez, mẹ của nạn nhân chia sẻ rằng, bệnh viện đã yêu cầu gia đình phải trả hàng nghìn USD trước khi điều trị cho Hummel.

Về phía khu nghỉ dưỡng, phát ngôn viên cũng đã xác nhận vụ việc và nói rằng: “An toàn của du khách là ưu tiên hàng đầu của khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi đã có biển cảnh báo phù hợp, tổ chức tuần tra ban đêm cũng như cắm cờ đỏ ở những khu vực nguy hiểm”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: CĐM sợ hãi khi thấy Quỳnh Trần JP ăn thịt cá sấu, 4 cái chân chưa lột da ngọ nguậy trên bàn

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM