Trai đẹp đi xin việc bị trả lương thấp nhưng vẫn đồng ý, ít lâu sau lấy luôn sếp làm vợ

Dù được nhận ở vị trí nào, mức lương ra sao Thành cũng vui vẻ đồng ý bởi anh đã “cảm nắng” sếp nữ xinh đẹp.

Muốn lương 15 triệu, sếp nữ trả 9 triệu vẫn gật đầu

Mang chiếc CV với bề dày kinh nghiệm đi phỏng vấn, mong muốn đảm nhận vị trí “Đạo diễn hình ảnh”, mức lương khoảng 15 triệu đồng nhưng cuối cùng, Trần Công Thành (hiện 29 tuổi) chỉ được apply vị trí quay phim với mức lương 9 triệu đồng. Tưởng đâu sẽ tự ái, đùng đùng nổi giận bỏ về nhưng trái lại Thành đã vui vẻ gật đầu đồng ý. Nguyên nhân là bởi, anh đã trót phải lòng cô sếp xinh đẹp Khưu Thị Kiều Trúc (hiện 27 tuổi, Producer video).

Trúc kể, tại nơi làm việc, cô thành lập một team sản xuất video và muốn tuyển quay phim. Khi mở CV của Thành ra, Trúc rất ấn tượng vì CV dài 2 tờ A4, bề dày kinh nghiệm đáng gờm. Thế nhưng, hình ảnh của Thành trên CV khiến Trúc thấy ghê, già, tóc dài, kế bên là máy quay phim to thật to.
Trai đẹp đi xin việc bị trả lương thấp nhưng vẫn đồng ý, ít lâu sau lấy luôn sếp làm vợ

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng Kiều Trúc.

Trai đẹp đi xin việc bị trả lương thấp nhưng vẫn đồng ý, ít lâu sau lấy luôn sếp làm vợ

Dung mạo thanh tú của cô chính là điều khiến chàng ứng viên say đắm.

Lúc đó mình nghĩ: Ôi anh này nhìn chuyên nghiệp lắm, tuyển về chắc gì đã chịu làm với mình. Mình mới nói với bạn trợ lý rằng: “Thôi mời đại đi em, chắc người ta chẳng đến đâu”. Vậy là bạn trợ lý mời, mà không ngờ 5 phút sau anh ấy trả lời luôn rằng sẽ đến tham dự buổi phỏng vấn. 

Khi mình xuống thì từ xa đã thấy anh ấy ngồi ở chỗ lễ tân rồi. Mình nghĩ trong đầu: “Trời ơi là trời, người rừng hả, nhìn sợ quá. Người thì to, mang cái balo cũng to, tóc dài, bụi bặm. Bạn lễ tân nói với mình: “Anh ấy ghê lắm”. Thế nhưng khi ngồi xuống phỏng vấn thì mình lại thấy: “Sao đẹp trai dữ vậy?

Câu đầu tiên mà anh ấy hỏi mình là: “Ở đây có tuyển đạo diễn hình ảnh không em?”. Mình nghĩ trong đầu thôi chết rồi, sao chuyên nghiệp quá vậy, hỏi một vị trí mà còn cao hơn vị trí của mình nữa, chắc không làm việc chung được đâu. Mình không biết nói gì, chỉ hỏi vài câu nhanh nhanh mong cho anh ấy về đi“.
Trai đẹp đi xin việc bị trả lương thấp nhưng vẫn đồng ý, ít lâu sau lấy luôn sếp làm vợ

Công Thành có ngoại hình nam tính, điển trai.

Trai đẹp đi xin việc bị trả lương thấp nhưng vẫn đồng ý, ít lâu sau lấy luôn sếp làm vợ

Tuy nhiên đôi lúc anh đổi phong cách để tóc dài trông khá bụi bặm.

Nếu như khi ngồi xuống phỏng vấn, Trúc thầm khen Thành đẹp trai thì trong đầu anh chàng cũng đã tấm tắc: “Xinh quá”. Đã trót, đã lỡ “cảm nắng” hình bóng đó rồi nên Thành chỉ muốn kéo dài buổi phỏng vấn càng lâu càng tốt. Và dù là làm ở vị trí nào, mức lương bao nhiêu thì Thành cũng nhận lời để được làm việc với Trúc.

Âm thầm “tấn công”, mang sếp về làm vợ

Trở thành đồng nghiệp rồi, Thành bắt đầu âm thầm tìm hiểu, tấn công sếp. Trước đây, anh khá bị động trong tình yêu, nhưng từ khi gặp Trúc lại chuyển sang chủ động và cảm thấy rất tự tin về bản thân. Anh chàng tiếp cận, nói chuyện với Trúc mỗi ngày về công việc, cuộc sống, cả hai thấy rất hợp nhau.

Bản thân Trúc thì từng đưa ra một quy định là các thành viên trong team không được yêu nhau, nhưng rồi chính sếp lại là người phá lệ. Một lần cả team thực hiện một dự án về câu chuyện tình yêu, có cảnh hai nhân vật chính trao nhau nụ hôn nồng cháy. Vì không có diễn viên nên Thành và Trúc đã tham gia vai diễn. Sau lần đó, Trúc thực sự nhận ra tình cảm mà mình dành cho cấp dưới.
Trai đẹp đi xin việc bị trả lương thấp nhưng vẫn đồng ý, ít lâu sau lấy luôn sếp làm vợ

Hiện tại, cả hai đã kết hôn được khoảng 1 năm.

Chuyện tình của cả hai cũng gặp một số trắc trở nhưng không quá lớn. Đỉnh điểm có một lần Thành lỡ miệng chửi thề với Trúc khiến cô rất giận, quyết định chia tay và không liên lạc. Được 4 ngày thì Thành đã gửi cho Trúc một lá thư với những lời gan ruột: “Anh đang đi công tác ở Phú Quốc, ở đây cảnh rất đẹp nhưng không có em thì anh thấy cũng chả có gì. Anh rất cần em…“. Đọc xong bức thư, Trúc lập tức tha thứ cho bạn trai và còn nghĩ trong đầu: “Đây chắc chắn phải là chồng mình“.

Ngày lành tháng tốt, Trúc và Thành về chung một nhà, tính đến hiện tại họ đã kết hôn được gần 1 năm. Trúc cũng không còn là sếp của Thành nữa. Chia sẻ về bạn đời, Trúc vui vì Thành biết quan tâm, chẳng hạn biết vợ thích uống nước ép, cắm hoa nên đi làm về anh thường mua cho bà xã. Dẫu vậy, có những điều mà Trúc không thích ở chồng, chẳng hạn như việc anh thường nhẫn nhịn vợ nhưng đến khi cãi vã lại đem những chuyện đó ra nói. Ngoài ra, việc trang cá nhân của chồng có nhiều hình con gái cũng khiến Trúc “ghim” trong lòng.

Với Thành thì anh thấy bà xã hay nói lớn tiếng, mua hàng online hơi nhiều. Anh chàng quay phim không mong vợ phải thay đổi ngay, mà hy vọng cô có thể thay đổi dần dần, lắng nghe mỗi khi chồng góp ý.

Nguồn: Vợ chồng son, Ảnh: Facebook nhân vật

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM