Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
27 Tháng Bảy, 2021 8:33 sáng

Tottenham chiêu mộ tân binh 21 triệu bảng từ Sevilla

Tottenham hoàn tất vụ chuyển nhượng thứ hai trong mùa Hè 2021 khi chiêu mộ thành công Bryan Gil từ Sevilla với giá 21 triệu bảng.

Trang twitter của Tottenham thông báo đã chiêu mộ thành công tiền đạo Bryan Gil từ Sevilla. Đội bóng Bắc London hoàn tất vụ chuyển nhượng thứ hai trong mùa Hè 2021 khi có được Bryan Gil từ Sevilla với giá 21 triệu bảng, đồng thời tiền vệ Erik Lamela sẽ đi theo hướng ngược lại như một phần thương vụ. Trước đó, Spurs có thủ môn Pierluigi Gollini nhưng theo dạng cho mượn từ Atalanta.

Bryan Gil gia nhập Tottenham.

Tuy nhiên, Gil chưa thể gia nhập vào đội hình Tottenham ở thời điểm hiện tại vì anh đang làm nghĩa vụ quốc gia với đội U23 Tây Ban Nha tại Thế vận hội Tokyo đang diễn ra tại Nhật Bản.

Gil đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Eibar. Cầu thủ 20 tuổi đã gây ấn tượng với các tuyển trạch viên của Spurs mặc dù câu lạc bộ phải nhận vé xuống hạng.

Để có sự xuất hiện của Gil, Tottenham sẽ phải chi khoản tiền chuyển nhượng 21 triệu bảng, đồng thời các thêm tiền vệ Erik Lamela. Cầu thủ người Argentina đã chấm dứt quãng thời gian 8 năm gắn bó với đội bóng Bắc London.

>> Xem thêm: U23 Hàn Quốc dễ dàng đè bẹp Romania; Pháp thắng không tưởng trước Nam Phi

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM