Tottenham áp sát mục tiêu Joao Palhinha của Sporting Lisbon

Tottenham đã thu được những tín hiệu khả quan trong quá trình thương thảo hợp đồng với tiền vệ Joao Palhinha từ Sporting Lisbon.

Theo tờ Daily Mail, Tottenham đã có những cuộc gặp gỡ với Luis Neves, người đại diện của Joao Palhinha và thu được kết quả tương đối khả quan. Hiện có tin cho rằng Spurs sẽ gửi lời đề nghị chính thức kèm theo mức phí với Palhinha ngay trong tháng 5 này.

Tottenham áp sát mục tiêu Joao Palhinha của Sporting Lisbon
Joao Palhinha là mục tiêu chuyển nhượng của Tottenham.

Theo giới thạo tin, Sporting Lisbon sẵn sàng để Joao Palhinha rời ra đi nếu nhận được 33 triệu bảng từ Tottenham. Đây không phải thách thức vượt quá tầm khả năng của đội bóng có tiềm lực tài chính như Tottenham.

Gia nhập Sporting Lisbon vào tháng 1/2013 khi mới 17 tuổi, Palhinha dần khẳng định khả năng của mình trong màu áo đội bóng giàu truyền thống tại Bồ Đào Nha. Mùa này, Palhinha đã thi đấu cả thảy 24 trận cho Sporting Lisbon tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Với những gì đã trình diễn trên sân cỏ trong thời gian qua, cầu thủ 26 tuổi đã phát huy tối đa những phẩm chất cần thiết để trở thành một tiền vệ phòng ngự hàng đầu. Cùng với khả năng tắc bóng tuyệt vời, Palhinha còn có kỹ năng tranh chấp tay đôi cũng như không chiến rất tốt. Nhờ đó Palhinha đã giúp cho Sporting Lisbon có được khả năng đánh chặn từ xa rất tốt.

Không chỉ thể hiện khả năng phòng ngự, Palhinha còn đem lại sự hào hứng cho đông đảo fan Sporting Lisbon khi thể hiện thiên hướng tấn công với 3 bàn thắng ghi được tại giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này. Sự thăng tiến nhanh chóng của Palhinha trong 18 tháng qua giúp anh có trận ra mắt ở ĐTQG Bồ Đào Nha vào năm 2021.

>> Xem thêm: Juventus muốn có Frenkie de Jong từ Barcelona

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM